เมธาพาเลซ

โรงแรมเมธา พาเลซ โรงแรมบรรยากาศสไตล์ล้านนา ให้คุณสัมผัสบรรยากาศที่สดชื่นของจังหวัดสกลนคร สถานที่ตั้งโรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ เมื่อเข้าพักท่านจะได้พบกับความสะดวกสบาย และบรรยากาศที่เป็นกันเอง อบอุ่นด้วยการบริการห้องพักหรู สไตล์รีสอร์ท ที่จอดรถกว้างขวาง พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงเดี่ยว-เตียงคู่ แอร์ น้ำอุ่น เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น โทรศัพท์ติดต่อภายใน ฟรี Hi-speed Internet WiFi ที่ทำให้ท่านที่เข้าพักกับเราไม่พลาดทุกการติดต่อ ระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยกล้อง cctv

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเมธาพาเลซกับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน

รีวิวทั้งหมด (5)

BIG Jung
2013-08-11 16:11:09

ที่พักอยู่ใกล้ตัวเมืองค่ะ เดินทางสะดวกสบาย แต่ภายในบริเวณของที่พักค่อนข้างคับแคบ จอดรถลำบาก ภายในห้องพักก็ธรรมดาค่ะ ไม่ค่อยหรูหราเท่าใดนัก คล้ายๆกับหอพักนักศึกษามากกว่า บริเวณรอบๆข้างได้เห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทุ่งนาด้วยนะ... อ่านต่อ

OHMYGOD LOVE GOD
2012-07-31 20:05:19

โรงแรมใหม่ สะอาดดี แต่ห้องไม่ค่อยเก็บเสียง อินเตอร์เน็ตมีปัญหา บางทีหลุด พนักงาน ที่หน้าเคาน์เตอร์ ไม่ค่อยยิ้มแย้มแจ่มใสเท่าไหร่ ที่จอดรถแคบ ถ้ามาดึก ๆ แทบจะหาที่จอดรถยากเหมือนกัน ราคาโรงแรมถือว่าไม่แพง เทียบกับความใหม่ของห้อง เริ่มต้นที่ 500 บาท เนื่องจากปรับราคาใหม่แล้ว แต่ที่ตั้งโรงแรมจะเปลี.. อ่านต่อ

napassorn tanpol
2012-07-09 23:22:41

พึ่งมีโอกาสได้ไปพัก ที่นี่พอดีค่ะ

บรรยากาศดี...สงบเงียบเหมาะในการพักผ่อนมากค่ะ

แต่ด้วยความที่โรงแรมมันจะมีแค่ 3 ชั้นเลยไม่มีลิฟท์

ถ้าใครที่ได้พักชั้น 3 อาจจะเหนื่อยหน่อย

หนุ่ม ๆ สาว ๆ คงไม่มีปัญหาอะไร

แต่ถ้าผู้สูงอายุหน่อยเข่าไม่ดีก็ต้องขอพักชั้น 1 ดีกว่าค่ะ

ก็เป็นอีกโรงแรมนึงที่ปร.. อ่านต่อ

Oum_Pornchanok Muangya
2012-06-30 15:48:08

ไปพักมาแล้วเหมือนกันค่ะ เนื่องจากต้องไปทำงานที่จังหวัดสกลนคร เท่าที่ไปก็รู้สึกว่าที่นี่จะใหม่และสะอาดสุดๆ มีโอกาสไปพักหลายวันเหมือนกัน ภายในห้องสะอาดดีค่ะ พนักงานก็ยิ้มแย้มต้อนรับแขกดี แต่ถึงเวลาจะนอนทีไรเสียงดังมาจากห้องข้างๆข้างบนทุกที เหมือนแต่ละห้องไม่ค่อยเก็บเสียง ภายในมีเตียงนอนสีขาวสะอาดตา แอ.. อ่านต่อ

Takky Thongpituck
2012-06-17 20:46:07

โรงแรม เมธา พาเลซ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ในจังหวัดสกลนคร ซึ่งตกแต่งในสไตล์ล้านนา อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ไม่พลุกพล่านวุ่นวายโรงแรม เมธา พาเลซ ตั้งอยู่ที่ถนนสกลทวาปี อ.เมือง จ.สกลนคร ซึ่งอยู่ไม่ห่างจาก Big C มากนัก ทำให้สะดวกในการเดินทาง การหาของกิน หรือแม้กระทั่งซื้อข้าวของที่จำเป็นที่ บางครั.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 5 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ