นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

หากคุณใช้เวลาช่วงวันหุยดพักผ่อนของคุณมาพักผ่อนที่เรือนแพของนาคาคีรี รีสอร์ท คุณจะตื่นมาพบกับยามเช้าที่เงียบสงบ สวยงาม และสดใสที่สุดที่คุณไม่สามารถหาที่ไหนในประเทศไทยที่จะมา เปรียบเที่ยบกับที่นี่ได้เลยทีเดียว หากคุณตื่นตั้งแต่เช้าตรู่ คุณจะได้พบว่าบ้านพักแบบเรือนแพนี้ถูกโอบล้อม ไปด้วยหมอกหนาที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจล่องลอยอยู่รอบกายพร้อมที่จะสัมผัสตัวคุณทุกย่างก้าว พร้อมด้วยฝูงนก ที่มีหลากหลายสายพันธ์บินวนเวียนอยู่รอบๆคุณที่มีให้เห็นทั้งวันในสถานที่ที่เป็นธรรมชาติที่สุดแห่งนี้ เสียงร้องสุดไพเราะของนกเหล่านั้นเป็นสิ่งที่ผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัวกับธรรมชาติของป่าเขา แม่น้ำแคว และบรรยากาศดีๆในช่วงเวลาเช้าๆ ที่จะทำให้คุณประทับใจอย่างไม่มีวันลืมเลยทีเดียว

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมนาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Agoda
จองโรงแรมนาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน เช็คอิน 14.00 น. เช็คเอาท์ 12.00 น.

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (2)

BIG Jung
2014-06-26 19:26:50

รีสอร์ทมีขนาดค่อนข้างใหญ่ และมีห้องพักให้บริการเยอะค่ะ พักที่นี่ได้ชมธรรมชาติ ทั้งวิวภูเขา แพกลางน้ำ และในส่วนของรีสอร์ทก็มีสระว่ายน้ำให้บริการด้วยค่ะ และบริการกิจกรรมกลางแจ้ง ขับรถ ATV เที่ยวชมธรรมชาติภูเขา ต้นไม้ ชื่นใจค่ะ อ่านต่อ

NokNoi Kamonchanok
2013-08-13 00:22:04

นกพาเที่ยว...เข้าสู่ฤดูปลายฝนต้นหนาวอย่างนี้ ขอพาไปเที่ยว จ.กาญจนบุรีค่ะ และที่พักที่จะขอนำเสนอในวันนี้คือ "นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา" ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่ใหญ่เลยทีเดียวค่ะ มีมีที่พักมากมาย ทั้งวิวภูเขา วิวสระว่ายน้ำ และแพกลางน้ำค่ะ

การเดินทางนะคะ มุ่งหน้าออกจากตัวเมืองกาญจนบุรีไปยังอำเภอทองผาภู.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

7 รีสอร์ทออนเซนเมืองไทย อาบได้แช่ได้ สไตล์ญี่ปุ่น

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ