อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ทแอนด์สปา @ เกาะสมุย

Anantara Lawana Resort & Spa, Koh Samui เป็นรีสอร์ทหรูพูลวิลล่าระดับ 5 ดาว ให้บริการห้องสวีทแบบไทยสมัยใหม่ และวิลลากว้างขวาง รีสอร์ทแห่งนี้มีสปาชั้นหนึ่ง ห้องอาหารพร้อมทัศนียภาพอันงดงาม สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่มีวิวมหาสมุทรและตั้งอยู่ในพื้นที่กลางแจ้งโดดเด่นเป็นสง่า

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมอนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ทแอนด์สปา,เกาะสมุยกับ Agoda
จองโรงแรมอนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ทแอนด์สปา,เกาะสมุยกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (3)

จันทร์กระพ้อ หอมกลิ่น
2015-01-30 14:52:06

เคยไปพักมาแล้วอนันตรา ลาวาณา รีสอร์ท แอนด์ สปาเป็นที่พักหรูพูลวิลล่าริมทะเลทางตอนเหนือที่เงียบสงบและบริสุทธิ์ของหาดเฉวงบนเกาะสมุย ชมทัศนียภาพพระอาทิตย์ขึ้นริมชายฝั่งที่เรียงรายไปด้วยต้นปาล์ม ผ่อนคลายในห้องพักและห้องสวีทที่คงสไตล์พ่อค้าวาณิชเชื้อสายจีนแบบดั้งเดิมของเกาะ

อนันตรา ลาวาณา รีสอร์ท แอน.. อ่านต่อ

kwanjit
2014-10-20 18:00:19

อนันตรา ลาวาณา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักหรูริมทะเลทางตอนเหนือที่เงียบสงบบนหาดเฉวง เกาะสมุย ซึ่งมีวิวทิวทัศน์ที่แสนสวยงามของพระอาทิตย์ มีห้องพักขนาดต่างๆ เริ่มต้นที่ 61 ตารางเมตร และมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง เหมาะสำหรับมากับครอบครัว ซึ่งอยู่กันแบบสบายๆ ที่พักทุกห้องทุกหลังจะมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ดี.. อ่านต่อ

apipat meejaiman
2014-04-16 15:58:02

พูดถึงอนันตรา ลาวาณา รีสอร์ท แอนด์ สปาเป็นที่พักหรูริมทะเลทางตอนเหนือของเกาะสมุย ไม่มีใครคงไม่รู้จักเพราะเป็นรีสอร์ทที่หรูจริงๆครับ เป็นที่ๆเงียบสงบและบริสุทธิ์ของหาดเฉวงบนเกาะสมุย แถมยังได้ชมทัศนียภาพพระอาทิตย์ขึ้นริมชายฝั่งที่เรียงรายไปด้วยต้นปาล์ม ผ่อนคลายในห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครับครั.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

20 สุดยอดที่พักพูลวิลล่า เมืองไทย น่าไปโดน

ที่พักเกาะสมุย - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำเมื่อมาเยือนเกาะสมุย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ