สตูดิโอ ขอนแก่น บายไอเช็คอินน์

โรงแรมสตูดิโอขอนแก่น บายไอเช็คอินน์ อยู่ในการบริหารงานภายใต้เครือ ไอเช็คอินกรุ๊ป ซึ่งโรงแรมตั้งอยู่ในอำเภอเมือง บนถนน ชาตะผดุง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น อยู่ในพื้นที่การคมนาคมที่สะดวกสบาย เหมาะ แก่การพักผ่อน และท่องเที่ยวสามารถซึมซับวัฒนธรรมอีสานและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ได้แก่ เช่นพระธาตุขอนแก่น อีกทั้งยังใกล้ มหาวิทยาลัยขอนแก่นและโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่นและศูนย์อนามัยแม่และเด็กอีกด้วย

สตูดิโอขอนแก่น บายไอเช็คอินน์ ประกอบด้วยห้องพักทันสมัย 74 ห้อง แบ่งเป็นห้องซุพีเรีย และ ห้องดีลักซ์ ที่สว่างสดใสและโปร่งสบายมีพื้นที่นั่งเล่น มีโทรทัศน์จอแบนและมีกาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำในตัวมีฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำโดยไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก ในการพักผ่อนได้อย่างคุ้มค่า มีเครื่องปรับอากาศและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ตลอดจนมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น เลาจน์ส่วนกลาง โต๊ะบริการทัวร์และมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการรถรับส่งสนามบินขอนแก่น และ ห้องประชุมสัมมนาภายในโรงแรมอีกด้วย

ข้อมูลติดต่อ :

094-307-2444, 043 338 351
http://www.icheckinn.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมสตูดิโอ ขอนแก่น บายไอเช็คอินน์กับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

พาเมล่า แพม
2015-04-07 10:42:59

โรงแรมสตูดิโอขอนแก่น บายไอเช็คอินน์ อยู่ในการบริหารงานภายใต้เครือ ไอเช็คอินกรุ๊ป ซึ่งโรงแรมตั้งอยู่ในอำเภอเมือง บนถนน ชาตะผดุง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น อยู่ในพื้นที่การคมนาคมที่สะดวกสบาย เหมาะ แก่การพักผ่อน และท่องเที่ยวสามารถซึมซับวัฒนธรรมอีสานและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ได้แก่ เช่นพระธาตุขอนแก่น..... อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ