อมารี ปาล์ม รีฟ รีสอร์ท เกาะสมุย

โรงแรม อมารี ปาล์ม รีฟ รีสอร์ท เกาะสมุย คือสถานที่พักผ่อนอันสวยงามแห่งหนึ่งของกาะ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณมุมหาดเฉวง อันเป็นที่นิยมของเกาะสมุย คุณจะได้ชมต้นปาล์มตั้งตระหงานเรียงราย และสัมผัสได้ถึงลมทะเลพักมาเบาๆ ทำไมคุณจึงไม่หลีกหนีจากความวุ่นวายหล่ะ? PADI ไดร์ฟ มาสเตอร์ จะพาคุณท่องโลกใต้น้ำอันอุดมไปด้วยแนวหินปะการัง ที่คุณมิอาจลืมเลือน พนักงานนวด ที่บรีซ สปา (Breeze Spa) จะช่วยคืนความสดชื่น และบรรเทาความอ่อนล้าของร่างกาย และจิตใจของคุณ พ่อครัวของเราจะปรุงอาหารรสชาติอร่อยหลากหลายชนิดให้คุณได้ลิ้มรสอย่างพิถีพิถัน พนักงานโรงแรมของเราจะช่วยให้คุณอบอุ่นใจ เราจะทำให้คุณมีช่วงเลาท่องเที่ยววันหยุดอันแสนพิเศษ ไม่ว่าคุณจะเดินทางมายังเกาะเพื่อ ฮันนีมูน หรือวันหยุดพักผ่อนกับครอบครัว พร้อมกับเด็กๆ
หมุนเข็มนาฬิกาของคุณ ให้เข้าสู่เขตเวลาของเรา และมอบหน้าที่ให้ อมารีปาล์มรีฟ รีสอร์ท เกาะสมุย ดูแลคุณในช่วงเวลาพักผ่อน

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมอมารี ปาล์ม รีฟ รีสอร์ท เกาะสมุยกับ Agoda
จองโรงแรมอมารี ปาล์ม รีฟ รีสอร์ท เกาะสมุยกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิด 24 ชม.

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (2)

Thanakrit L.
2014-05-27 18:53:28

มาเกาะสมุย บอกเลยว่าที่พักที่นี่สวยมากกกก ต้นไม่ร่มรื่น บรรยากาศดีมากๆ แต่ด้วยเนื้่อที่ที่จำกัด ทำให้โรงแรมแบ่งออกเป็นสองส่วนนะครับ มีถนนคั่นกลาง คือที่พักโซนรีสอร์ทอยู่ด้านใน ส่วนด้านริมทะเลจะป็นสระน้ำหลักกับ Lobby แต่จริงๆแล้วสระว่ายน้ำ และห้องฟิตเนสมีอยู่ทั้งสองฝั่งนะครับ ห้องพักก็หรูหร่าสดวกสบาย.. อ่านต่อ

apipat meejaiman
2014-04-16 14:34:53

เมื่อพูดถึงเกาะสมุยเมืองไทย ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอนครับ ผมก็คนนึงที่ได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศทะเลๆ ที่เกาะสมุยเป็นเกาะที่งดงามที่สุดในอ่าวไทย ซึ่งมีชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ และน้ำทะเลเป็นประกายระยิบระยับครั้งที่ผมไปพักเหมือนกับได้หลีกหนีจากวันอันวุ่นวายในเมืองหลวงมาพักผ่อนอย่างสบายใจ ณ รีสอร์ทแห่งนี้ครับ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักเกาะสมุย - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำเมื่อมาเยือนเกาะสมุย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ