พากิน พาเที่ยว ลัดเลี้ยวสยามสแควร์ ตอน 2 (จบ)

31 ตุลาคม 2554 | โดย PauLLiE (13,375 เข้าชม)
แบ่งปัน:

นำขบวนเที่ยว โดย PauLLiE

www.PaiNaiDii.com

            ผ่านตอนที่ 1 กันมาแล้ว หลายคนยังติดใจเรื่องราวของ สยามสแควร์อยู่ เพื่อไม่ให้เสียเวลา ไปตามกันต่อใน ตอน 2 ได้เลยค่ะ และสำหรับใครที่ต้องการจะดูตอนแรกไปดูได้ที่ สยามแสควร์ ตอน 1

ผ่อนคลายสบายๆ กับหลากนานากิจกรรมย่านใจกลางเมือง

          เดินเที่ยวมาทั้งวัน หากไม่มีอะไรจะทำและต้องการลบล้างความเหนื่อยล้าที่เกาะอยู่รอบตัว ขอแนะนำกิจกรรมเพื่อผ่อนคลายสำหรับทุกผู้คน ตามสไตล์ที่แตกต่างของแต่ละคน โดยเริ่มที่แรกจาก

photo me ช้อปปิ้ง ภาพถ่าย กรุงเทพ สยามสแควร์ ปทุมวัน

          “ Photo Me”  ร้านถ่ายรูปหลากสไตล์ ทั้งแนวสนุกสนานในกลุ่มเพื่อน อบอุ่นแบบครอบครัว หวานฉ่ำแบบคู่รัก เท่ห์หรูมีสไตล์  หรือจะฉูดฉาดสดใส ร้านนี้เค้าเป็นร้านถ่ายรูปแนวนี้เจ้าแรกของสยามสแควร์ค่ะ  ตั้งอยู่ ในสยามสแควร์ ซ.3 ที่นี่เค้าการันตีฝีมือครองคู่สยามสแควร์มากว่า 7 ปีแล้วค่ะ

          เมื่อแรกไปถึงเราจะเห็นป้ายร้านสีสันสดใสอยู่หน้าร้านแต่คุณจะไม่เห็นตัวร้านอย่าเพิ่งตกใจค่ะ เดินขึ้นบันไดไปที่ชั้น 2 คุณจะได้เปิดประสบการณ์การถ่ายรูปแบบใหม่ ในสไตล์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ที่นี่เค้ามีฉากให้เลือกมากมายตามความต้องการของคุณๆ  เลยค่ะ ราคาของที่นี่เค้าก็ยืดหยุ่น ไม่มีแพ็คเกจตายตัว เห็นว่าร้านตั้งอยู่ในสยามสแควร์แบบนี้ อย่าเพิ่งกลัวว่าราคาจะแพงนะคะ วัยรุ่นวัยเรียน นิสิตนักศึกษา เค้ามาใช้บริการกันตรึม ไม่มีคำว่าแพงแน่นอนค่ะ  ถ้าสนใจเก็บประสบการณ์บันทึกลงภาพถ่าย ก็โทรไปได้นะคะที่ 0-2658-4568 ค่ะ

          มาสยามสแควร์ ศูนย์รวมแฟชั่นทันสมัยทั้งที จะไม่แต่งเติมเสริมแต่งให้สวยดูดีก็กระไรอยู่ ถ้าคุณผู้อ่านไม่รู้ว่าจะทำอะไร มีเวลาว่างอยู่บ้าง แนะนำมาปรับลุคใหม่ให้เก๋ไก๋โฉบเฉี่ยวกว่าใคร กับร้านเสริมสวยเสริมหล่อ Rich Hair  ที่สยามสแควร์ ซอย 5 ค่ะ

rich hair สุขภาพ ทำผม เสริมสวย กรุงเทพ สยามสแควร์ ปทุมวัน

          ร้าน Rich Hair แห่งนี้ เป็นร้านที่ตั้งอยู่คู่สยามสแควร์มานานแล้วค่ะ ฝีมือของเค้าไม่เป็นรองใครแน่ การันตีฝีมือช่างที่แม้แต่ พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย ของเราๆ ยังเลือกใช้บริการช่างจากที่นี่ ( ธรรมดาที่ไหนกันล่ะคะ ) แล้วผลิตภัณฑ์ที่เค้าเลือกใช้ ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี มีชื่อเสียง  ไม่ว่าจะเป็น LOREAL  หรือ Schwarzkopf  ประเภท ไก่กาอาราเร่ ไม่มีที่นี่แน่นอนค่ะ 

          สไตล์ผมยอดฮิตที่ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกใช้ และรับรองว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง สำหรับที่นี่แน่นอน ก็ต้องยกให้ แฟชั่นเคลือบสีผมและบำรุงเกล็ดผมให้ดูเงางาม โดยเค้าจะใช้น้ำยาของ LOREAL เป็นตัวเคลือบ ถ้าไม่ชอบเคลือบสีผม จะเลือกอินเทรนด์ด้วยการ ดัดผมลอนสไตล์เกาหลี ก็ดีค่ะ ช่างของที่นี่เค้าพร้อมที่จะดูแลและออกแบบผมให้รับกับโครงสร้างใบหน้าของลูกค้าค่ะ  รับรองว่า คุณจะเปลี่ยนลุคเป็นคนใหม่ที่โฉบเฉี่ยวจนใครๆก็เหลียวหลังแน่นอน

          เหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว ถ้าอยากผ่อนคลายสบายๆ แบบสดชื่นใต้ปีกสยามสแควร์ เราขอแนะนำให้คุณเดินเข้าสู่ความผ่อนคลายกับโลกแห่งสปา ที่ที่จะทำให้คุณสดชื่น ผิวพรรณผ่องใส เปล่งประกาย และร้านที่จะทำให้คุณสัมผัสประสบการณ์แบบนี้ได้ ก็ต้องที่นี่ค่ะ  ร้าน Avanti  สปา

Avanti spa สุขภาพความงาม สปา กรุงเทพ สยามสแควร์ ปทุมวัน

          Avanti สปา ตั้งอยู่  ชั้น 2 โรงภาพยนต์ ลิโด สยามสแควร์ ซ.3  ที่นี่เค้ามีบริการ ตั้งแต่เรื่องของการเสริมความงามและการผ่อนคลายแบบครบวงจร ตั้งแต่การนวดหน้า นวดตัว นวดแผนไทย นวดกระชับสัดส่วน กำจัดขน ดัดย้อมขนตา หรือแม้แต่การอาบน้ำแร่ แช่น้ำนม ของที่นี่เค้าก็มีบริการค่ะ โดยคุณๆสามารถเลือกแพคเกจที่ตรงใจได้ค่ะ เค้ามีให้เลือกเยอะทีเดียว สนนราคาเท่าที่ดูในโปรแกรม มีตั้งแต่ หลักร้อย – หลักหมื่นขึ้นอยู่กับแพคเกจค่ะ

          บรรยากาศภายในร้าน โอ่โถง โล่งสบาย การบริการของที่นี่เค้าก็ใช้พนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาแล้วเป็นอย่างดี เชื่อถือได้ค่ะ สนใจใช้บริการสามารถไปได้นะคะ ที่นี่เค้าเปิด ทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 – 20.00 น. ค่ะ

เหนื่อยนัก..พักเสียก่อน

          ตะลอนทัวร์รอบรั้วสยามมาจนเย็นย่ำ เห็นทีว่าคงต้องหาที่พักเพื่อพักผ่อนให้สบายอุรากันเสียแล้ว ที่พักบริเวณรอบๆ สยาม ค่อนข้างเป็นที่พักราคาสูง ระดับ 4 ดาวขึ้นไป เนื่องด้วย เป็นแหล่งใจกลางเมือง และเป็นย่านธุรกิจที่สำคัญค่ะ 

โนโวเทล  ที่พัก โรงแรม  กรุงเทพ สยามสแควร์ ปทุมวัน

          โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สยามสแควร์  ตั้งอยู่บริเวณ สยามสแควร์ ซอย 6 สะดวกสบายด้วยการเดินทางจากรถไฟฟ้า BTS ที่แค่เพียงไม่กี่ก้าว คุณก็จะได้สัมผัสกับความสะดวกสบายและความหรูหราของที่พัก ระดับ 4 ดาว ที่นี่เค้ามีห้องพักให้คุณเลือกพักผ่อนได้ ถึง  423 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น7 ระดับความหรูหรา แต่ที่ไม่แตกต่างคือความสะดวกสบายที่มีอยู่ในทุกๆ ห้อง ไม่ว่าจะเป็น  ระบบคีย์การ์ด, ตู้นิรภัย, มินิบาร์, ชุดชงชา/กาแฟ, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ไดร์เป่าผม, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์ LCD, เตารีดและที่รองรีด อีกทั้งยังบริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ภาพยนตร์ชมในห้องพัก และหนังสือพิมพ์  นอกจากนี้ ภายในโรงแรมยังมีบริการห้องอาหารนานาชาติ บาร์ ผับ สปา สระว่ายน้ำ  สระของเด็ก จากุชชี่  ฟิตเนส ซาวน่า และห้องอบไอน้ำ ครบครัน ราคาห้องพักของที่นี่ เค้าเริ่มต้นที่ประมาณ 3,000 บาทขึ้นไปค่ะ สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  http://www.novotelbkk.com หรือโทรศัพท์มาที่เบอร์ 02-209-8888 ตลอด 24 ชม. ค่ะ

ปทุมวันปริ๊นเซส มาบุญครอง  ที่พัก โรงแรม  กรุงเทพ สยามสแควร์ ปทุมวัน

          โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส  เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บริเวณเดียวกับห้างมาบุญครอง เปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวนักเดินทางมาเป็นระยะเวลานาน ด้วยการบริการและมาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในห้องพักคุณจะได้พบกับการตกแต่งที่หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยควาามสะดวกอื่นๆ ให้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น บริการห้องซาวน์น่า , สนามสควอช , คอร์ทเทนนิส , ห้องฟิตเนส , สถานเสริมความงาม , สปา ฯลฯ พร้อมกันนี้ ยังมีภัตตาคารที่จัดเตรียมอาหารให้คุณสรร ไม่ว่าจะเป็น เมนูอาหาร ไทย จีน เกาหลี และในยามค่ำคืนก็ไม่พลาดความบันเทิงด้วยไนท์คลับภายในโรงแรม ที่พร้อมสำหรับนักท่องราตรีทุกคน การเดินทางมาที่นี่ก็สะดวกสบายด้วยรถโดยสาร BTS สถานี สนามกีฬาแห่งชาติ เดินต่ออีกเพียงนิดผ่านห้างโตคิวและมาบุญครอง ท่านก็จะได้พักผ่อนบนความหรูเริ่ดได้ในทันที สนนราคาที่พักของที่นี่เริ่มต้นประมาณ 3,500 บาท/ห้อง สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  http://pprincess.com  หรือโทรศัพท์มาที่เบอร์ 02-216-3700 ตลอด 24 ชม. ค่ะ

สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์ สปา โรงแรม ที่พัก กรุงเทพ สยามสแควร์ สนามกีฬา ปทุมวัน

          โรงแรมสยาม แอท สยาม ดีไซด์ โฮเต็ล แอนด์ สปา  โรงแรมดีไซส์เก๋ ไม่ซ้ำใคร สอดผสานระหว่างศิลปะกับความโมเดิร์น ทันสมัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยมาตรฐาน 4.5 ดาว บนทำเลที่ตั้ง ฝั่งตรงข้ามห้างมาบุญครอง – โตคิว ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS  สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ หรือจะเดินเพียงไม่กี่นาทีก็จะมุ่งหน้าเข้า ห้างสยามดิสคัพเวอรี่ หรือ สยามสแควร์ ได้อย่างสบาย

สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์ สปา โรงแรม ที่พัก กรุงเทพ สยามสแควร์ สนามกีฬา ปทุมวัน

          ที่นี่ คุณจะได้พบกับการบริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างปราณีต มีระดับ ด้วยจำนวนห้องพัก 203 ห้อง บนอาคาร 25 ชั้น ภายในห้องพักทุกห้องนอกจากจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบแล้ว ภายในห้องพักทุกห้องยังมีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เพื่อตอบโจทย์ของลูกค้าที่ไม่อยากพลาดทุกการติดต่อสื่อสารบนโลกออนไลน์ พร้อมกันนี้ ภายในโรงแรมสุดหรู ยังมีอาร์ตแกลอรี่ จัดแสดงงานศิลปะเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำไปกับศิลปะร่วมสมัยได้ในใจกลางเมือง นอกจากนี้ภายในโรงแรมชั้นที่ 11 มีจัดในส่วนของบาร์ และห้องอาหารไว้รองรับ นักกิน นักดื่ม ทุกท่าน ด้วยอาหารนานาชาติ และ เครื่องดื่มเลิศรส พร้อมคอฟฟี่ช็อปชั้นดี  สำหรับราคาห้องพักของที่นี่ เริ่มต้นที่ประมาณ ห้องละ 2,700 บาท สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่  0-2217-3000  ตลอด 24 ชม. ค่ะ

          เพราะสยามสแควร์ไม่เคยหลับไหล ทุกชีวิตยังต้องย่างก้าวเพื่อเดินหน้าต่อไป จินตนาการก็ยังคงไม่หยุดนิ่ง ที่นี่จึงยังคงเป็นสารพัดในทุกสิ่งของลมหายใจกรุงเทพ รวบรวมทุกความต้องการของคนเมืองเข้าไว้ด้วยกัน สอดผสานอย่างลงตัว ที่ที่คนทุกระดับชั้นชน สามารถเดินและทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างเท่าเทียม จึงไม่น่าแปลกใจ ที่ไม่ว่ากี่ยุคสมัย โลกจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปเพียงใด ที่นี่ก็จะยังคงอยู่คู่กับวัยรุ่น-วัยทำงานต่อไป  และถ้าวันนี้ คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังหาคำตอบว่าจะไปทำอะไร ที่ไหนดี   PaiNaiDii Diary ขอเชิญคุณที่นี่  “สยามสแควร์”  แล้วเราจะพบกัน. 

แสดงความคิดเห็น