เลียบทางด่วนสุดหรรษา จัดมาทั้ง กิน - เที่ยว - เล่น. - โดย Lucifer - ตอน 2 (จบ)

13 ธันวาคม 2554 | โดย Lucifer (15,609 เข้าชม)
แบ่งปัน:

จัดหนัก จัดเต็มกันไปแล้ว ทั้ง กิน ทั้ง เที่ยว สำหรับย่านเลียบทางด่วน เอกมัย - รามอินทรา แต่อย่านึกนะครับว่า ความหรรษาแบบจัดเต็ม จะหยุดเพียงแค่นี้ ส่วนว่าจะมีอะไรเพิ่มเติมอีกนั้น ต้องตามต่อครับ ส่วนใครยังไม่ทราบว่า เลียบด่วนมีดีอะไร ตามไปอ่านได้ที่ เลียบทางด่วนสุดหรรษา จัดมาทั้ง กิน - เที่ยว - เล่น. : ตอน 1 ครับ

เลียบทางด่วนสุดหรรษา จัดมาทั้ง กิน - เที่ยว - เล่น. : ตอน 2 (จบ)

โดย Lucifer

www.PaiNaiDii.com

เล่นเต็มเหนี่ยวเลียบฯ ด่วน

          เดินทางมาถึงโหมดสุดท้ายของความสนุกเลียบทางด่วนแล้ว กับกิจกรรมสนุกๆ แถวเลียบทางด่วน แม้ชื่อถนนจะฟังดูเหมือนไม่มีที่ให้เล่นสักเท่าไร แต่ถ้าไม่ลองมาก็ไม่รู้ว่าแถวนี้เค้ามีสถานที่ให้ได้ออกแรงออกกำลังมากมาย อย่างที่ PaiNaiDii จะแนะนำต่อไปนี้ครับ

Taloomball


          “มาเตะบอลเถอะครับ!” เริ่มต้นด้วยออกกำลังขากับสนามฟุตซอลกลางแจ้ง 7 คน ขนาด 26 x 46 เมตร บนพื้นหญ้าเทียมรุ่น TM5000 สูง5.5 มิลลิเมตร ตามมาตรฐานของ FIFA ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 2 สนาม ให้คุณสนุกเต็มที่กับกีฬาสุดโปรด บนพื้นหญ้านุ่มเท้า วิ่งสบาย ล้มไม่เจ็บ ทิศทางลมดี พร้อมสิ่งอำนวยสะดวกสบายครบครัน และการบริการอันยอดเยี่ยมกระเทียมดอง
          Taloomballเป็นสถานที่นัดพบของเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ที่มีใจรักฟุตบอลย่านเลียบทางด่วน โดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์ที่พวกเขาจะเดินหิ้วรองเท้าสตั๊ดในชุดพร้อมลงสนาม
          หลังจากวอร์มอัพร่างกายเรียบร้อยแล้ว นักบอลทั้งหลายก็ยืนประจำตำแหน่ง ไล่มาตั้งแต่นายทวารจอมหนึบ กองหลังตัวเก่ง กองกลางตัวพลิ้ว และกองหน้าดาวซัลโว โดยเฉพาะในช่วงเย็นๆ เพราะอากาศกำลังดี และถือเป็นการพบปะสังสรรค์กับเหล่าเพื่อนๆ ที่สนุกสนานแบบไม่ง้อแอลกอฮอล์ แถมยังได้ในเรื่องสุขภาพและพลานามัยที่แข็งแรง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำโอ่อ่า ห้องอาบน้ำสะอาดจำนวนมาก ที่จอดรถสะดวกสบาย ให้การแข่งขันไม่มีสะดุด ส่วนเรื่องราคาเช่าสนาม ประมาณชั่วโมงละ 800-1,200 บาทครับ
          สนใจอยากจะมาลงสนามฟุตซอล “Taloomball” ก็สามารถโทร. จองก่อนที่หมายเลขโทรศัพท์ 087-332-0688 การเดินทางจาสนามฟุตซอลกลางแจ้ง Taloomball ตะลุมบอล เส้นทางด่วนรามอินทรา สนามฟุตซอลเลียบด่วน ให้กลับรถที่ใต้สะพานข้ามเกษตร-นวมินทร์ แล้วตรงยาวมาจนถึงซอยโยธินพัฒนา 3 ขับเลยปั๊มบางจากแล้วก็เลี้ยวซ้ายเข้าไป ไม่นานก็จะเห็นป้าย Taloomball อยู่ทางขวามือนั่นเอง

เสริมสร้างพลัง กับศิลปะมวยไทย @ โรงเรียนมวยไทยเจริญทอง เกียรติบ้านช่อง    

โรงเรียนมวยไทย เจริญทองเกียรติบ้านช่อง สอนชกมวย ศิลปะมวยไทย โรงเรียนสอนชกมวย ถนนเลียบด่วนรามอินทรา

          เอาใจคนรักสุขภาพกันต่อ กับการเรียนรู้ศิลปะมวยไทย ที่ “โรงเรียนมวยไทยเจริญทอง เกียรติบ้านช่อง” หากใครชอบดูมวยต้องร้องอ๋อกับชื่อนี้แน่ๆ ครับ ส่วนไม่รู้ไม่เป็นไรครับ “เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง” เป็นอดีตนักชกแชมป์เปี้ยนโลกมวยไทย ที่นำความรู้ความสามารถมาถ่ายทอดสู่คนรุ่นหลังด้วยการเปิดโรงเรียนมวยไทยขึ้น ซึ่งปัจจุบันนี้ไม่เพียงชาวไทยเท่านั้นที่เข้ามาศึกษา แต่ชาวต่างชาติทั้งฝั่งยุโรป อเมริกา หรือแม้แต่ชาวเอเชียเองก็ยังหลงใหลในมรดกประจำชาติเรา จนข้ามน้ำข้ามทะเลมาร่ำเรียนที่โรงเรียนนี้กันมากมาย
          ด้วยบรรยากาศเหมือนค่ายมวยนี้เอง ผู้เรียนจึงได้เข้าถึงบรรยากาศของการซ้อมแบบมืออาชีพได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งครูผู้สอนก็เป็นระดับแชมป์เปี้ยนด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งท่านจะคอยดูแลและเซฟผู้เรียนอย่างใกล้ชิด หากเกิดสงสัยในท่าไหนก็สอบถามได้ทันที อีกทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ก็ได้มาตรฐานที่มืออาชีพใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นเวท, กระสอบทราย, ฟิตเนส รวมทั้งเวทีและอุปกรณ์ป้องกันที่ครบครัน จึงสามารถฟันศอก ตีเข่า ก้อนคอ (ใส่กระสอบทราย) ได้อย่างเต็มที่ไม่มียั้ง
          ลูกศิษย์ของโรงเรียนมวยไทยแห่งนี้ ไม่ได้มีแต่เพียงนักมวยอย่างเดียวนะครับ คนดังๆ มากันเพียบครับ ไม่ว่าจะเป็นอดีตนักฟุตบอลขวัญใจชาวเอเชีย อย่าง “ฮิเดะ” หรือ “ฮิเดโตชิ นากาตะ” ที่เคยผ่านการเรียนจากที่นี่ไปแล้ว รวมทั้งศิลปินดาราที่เรารู้จัก เช่น พี่เจมส์ เรืองศักด์, บอย ปกรณ์, ชาย ชาตโยดม, กันต์ กันตถาวร ไม่เพียงแต่ลูกศิษย์หนุ่มเท่านั้นนะครับ สาวๆ ก็มาเรียนได้เช่นกัน ทั้งมาริสา แอนนิต้า หรือโย ยศวดี ก็เคยมาเรียน เป็นวิธีฟิตแอนด์เฟิร์มของเหล่าดาราที่น่าสนใจไม่น้อยใช่ไหมล่ะครับ
          นอกจากรูปร่างที่ได้สัดส่วนและสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงแล้ว การฝึกฝนศิลปะมวยไทยยังในเรื่องของสมาธิ บุคลิกภาพที่ดี และการป้องกันตัวจากโจรผู้ร้าย การฝึกใจให้กล้าหาญ ได้อีกด้วยนะครับ โรงเรียนมวยแห่งนี้เปิดสอนตั้งแต่เวลา 10.00 น. -20.00 น. หยุดเฉพาะวันจันทร์ หากสนใจอยากลงคอร์สเรียนก็โทร. ไปสอบถามได้ที่เบอร์ 02-539-3867, 082-658-6097 และ 090-165-9234 หรือทางเว็บไซต์ www.jaroenthong.com คร้าบบบ

Karaoke City

เมืองคาราโอเกะกลางน้ำ ร้านคาราโอเกะ ถนนเลียบด่วนรามอินทรา คาราโอเกะซิตี้ KaraokeCity

          ก้าวข้ามออกจากโลกแห่งกีฬา แล้วมาร้องเพลงกัน กับ “Karaoke City” เมืองคาราโอเกะกลางน้ำอันทันสมัย ด้วยสถานที่กว้างขวาง และการแบ่งโซนโดยใช้ชื่อทวีป เช่น ทวีปเอเชีย ยุโรป เมริกา แอฟริกา อเมริกา รวมทั้งสไตล์การตกแต่งที่ทันสมัย ในบรรยากาศหรูหราเหมือนมาพักรีสอร์ท ให้คุณได้สนุกไปกับการร้องเพลงด้วยระบบคาราโอเกะคุณภาพเยี่ยม ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor
          อย่างที่บอกครับว่าที่นี่เค้าที่ย่อโลกทั้งใบมาไว้ที่คาราโอเห่งนี้ โดยแบ่งโซนตามชื่อของทวีป และยังแบ่งห้องย่อยเป็นเมืองไหนที่น่าสนใจ เช่น Bangkok, Tokyo หรือ Parisเป็นต้น และเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละเมืองนั้นมาเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่ง รวมทั้งร้านอาหารแบบ Outdoor ที่ลูกค้าสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศด้านนอกกับอาหารแสนอร่อย เคล้าเสียงเพลงเพราะๆ จากศิลปินมืออาชีพตลอดคืน รวมทั้งแสงไฟที่ส่องสว่างออกมาจากโซนต่างๆ จะช่วยขับให้ที่นี่ดูสวยงามยิ่งขึ้นด้วยครับ
          นอกจากความสวยงามของสถานที่แล้ว อุปกรณ์ที่ใช้ก็ทั้งใหม่ทั้ง “เริ่ด” ไม่ว่าจะเป็นไมโครโฟนไร้สาย ที่ผู้ร้องสามารถร้องเพลงร็อกเต้นเพลงรักกันได้หรือเต้นได้ทั่วห้องโดยไม่มีสายไฟลากตามไปให้เกะกะรำคาญใจ แถมมองเนื้อเพลงได้ชัดเจนบนจอ Plasma TV ขนาดกว้าง รวมทั้งระบบเสียงคุณภาพ เบสคมชัด กีต้าร์ใสแจ๋ว กลองหนักหน่วง รวมทั้งการอัพเดตเพลงใหม่ เอาใจคอเพลง Hot ติดชาร์ตอยู่เสมอ
          มีห้องคาราโอเกะให้บริการกว่า 30 ห้อง ไล่ตั้งแต่ขนาดเล็กที่รองรับแขกได้ 8-10 คน จนถึงห้องขนาดใหญ่ที่รองรับแขกได้ถึง 35-40 คน ในบรรยากาศเป็นส่วนตัว แอร์เย็นฉ่ำ รับรองทุกท่านจะต้องประทับใจตั้งแต่แรกเห็นเลยล่ะครับ  สำหรับราคา เริ่มต้นกันที่ประมาณ 600 – 4,000 บาทต่อคืน
          นอกจากจะเป็นที่นิยมของหมู่วัยรุ่นวัยเรียนแล้ว องค์กรหรือสมาคมต่างๆ ก็มักมาใช้บริการเลี้ยงสังสรรค์อยู่บ่อยๆ กับ “Karaoke City” คาราโอเกะชื่อดังบรรยากาศดีๆ ที่อยากแนะนำครับ
          การเดินทางมายังคาราโอเกะเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ อยู่ใกล้กับโลตัสสาขาเลียบทางด่วนรามอินทราและร้านลานร่มไม้ เปิดให้บริการคั้งแต่เวลา 17.00-01.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องคาราโอเกะได้ที่ Hunting Line : 02-935-496 หรือจองห้องแบบ Online ได้ทาง www.bangkokkaraokecity.com


          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับข้อมูลดีๆ ที่ PaiNaiDii Diary จัดให้ โดนใจกันบ้างหรือเปล่า   หากมีโอกาสได้กิน-เที่ยว-เล่น แถวเลียบทางด่วนก็ลองแวะไปกันได้เลยครับ รับรองไม่มีผิดหวัง ส่วนตอนนี้คงต้องขอตัวออกไปเที่ยวเลียบด่วนอีกครั้ง เพราะเริ่มติดใจกับของดีแถวนั้นเข้าซะแล้ว เจอกันคราวหน้าครับ บ๊ายบาย

 

แสดงความคิดเห็น