บอกลาเมืองกรุง ไปสนุกกับเมืองแห่งสีสัน “พัทยา” ตอน 2

13 ธันวาคม 2554 | โดย PauLLiE (16,009 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ผ่านไปแล้ว 1 ตอน กับความสนุกแบบสุดเหวี่ยงของเมืองพัทยา เมืองแห่งสีสันตะวันออกของไทยเรา ที่ใกล้กรุงเทพแค่นิดเดียว แต่ความสนุกไม่สามารถบรรจุไว้ได้แค่เพียง 1 ตอนค่ะ ต้องมีตอน 2 จะได้สนุกแบบครบเครื่อง ว่าแล้วจะรออะไรอยู่ ไปสนุกกันต่อดีกว่าค่ะ ( คนที่ยังไม่รู้ว่าตอน 1 เค้ามีอะไร ตามไปดูได้ที่ บอกลาเมืองกรุง ไปสนุกกับเมืองแห่งสีสัน “พัทยา” : ตอน 1 )

บอกลาเมืองกรุง ไปสนุกกับเมืองแห่งสีสัน “พัทยา” : ตอน 2 (จบ)

นำขบวนสนุกโดย PauLLiE

www.PaiNaiDii.com

 ริบลี่เวิร์ลออฟเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พิพิธภัณฑ์ริบลี่ส์ ริบลี่มูฟวิ่ง ศูนย์รวมความบันเทิงพัทยา ที่เที่ยวพัทยา มิติพิศวงพัทยา

          ริบลี่  เวิร์ล ออฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  อีกหนึ่งศูนย์รวมความบันเทิงของเมืองพัทยา ซึ่งสามารถเที่ยวได้ทั้งครอบครัว ภายในประกอบด้วยโซนต่างๆ 4 โซนด้วยกันคือ  พิพิธภัณฑ์ริบลี่ส์ เชื่อหรือไม่ (ค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ 380 บาท เด็ก 280 บาท) ซึ่งภายในพิพิธภัณฑ์จัดแสดงเกี่ยวกับสิ่งแปลกๆ หาดูยาก หรือ ไม่เคยเห็นไว้มากมายจากทุกมุมโลก มาเปิดให้คนไทยได้ชื่นชม  เหมาะมากสำหรับผู้ที่รักการแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ เรื่องเหลือเชื่อต่างๆ ,  ริบลี่ส์มูฟวิ่ง เธีอเตอร์ (ค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ และเด็ก คนละ 200 บาท)โรงภาพยนต์ในระบบ 4 มิติแห่งแรก มีระบบควบคุมเก้าอี้แบบไฮเทค ที่ทำให้คุณเคลื่อนไหวได้ถึง 8 ทิศทาง พร้อมระบบเสียงสุดอลังการ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ไปผจญภัยหรือมีส่วนร่วมในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับภาพยนตร์เรื่องนั้นๆ , ริบลี่ส์ อินฟินิตี้ เมซ มหัศจรรย์เขาวงกต (ค่าเข้าชม ผู้ใหญ่และเด็ก คนละ 380 บาท) พาคุณผจญภัยไปกับเขาวงกต มิติพิศวง และภาพลวงตา พร้อมเทคนิค แสง สี เสียง อันน่าตื่นตาตื่นใจ และโซนสุดท้าย ริบลี่ส์ ฮอนเทค แอดเวนเจอร์ เมื่อฝันร้าย...กลายเป็นจริง (ค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ 380 บาท เด็ก 280 บาท)พาคุณไปผจญภัยในโกดังเก็บโลงศพที่ใหญ่ที่สุดในโลก ผจญกับเหล่าบรรดาภูติผีที่ไม่ได้รับเชิญที่พร้อมจะมาเขย่าขวัญ สั่นประสาทของคุณ งานนี้ใครขวัญอ่อนไม่แนะนำค่ะ
          ริบลี่  เวิร์ล ออฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยาใต้ค่ะ  การเดินทางมาไม่ยากเลยค่ะ ถ้าคุณอยู่แถวพัทยาใต้ หรือ มุ่งหน้าพัทยาใต้ให้เลี้ยวเข้าซอย พัทยา ซ.2 ตรงมาก็จะเจอกับทางเข้าห้างค่ะ โดยตัวห้างจะอยู่ซ้ายมือค่ะ หรือ ถ้ามาจากพัทยากลาง ให้วิ่งเส้นถนนเลียบชายหาด มุ่งหน้าพัทยาใต้ค่ะ ตัวห้างจะถึงก่อนพัทยาใต้ค่ะ  สอบถามข้อมูลที่หมายเลข 0-3871-0294 หรือ ดูข้อมูลเพื่มเติมที่ http://www.ripleysthailand.com

บ้านสุขาวดี ที่เที่ยวพัทยา แหล่งท่องเที่ยวพัทยานาเกลือ  บ้านเครือสหฟาร์ม ดร.ปัญญาโชติเทวัญ เที่ยวชลบุรี

          บ้านสุขาวดี  สถานที่ท่องเที่ยวใกล้พัทยาอีก 1 ที่ ซึ่ง PaiNaiDii Diary ขอแนะนำ แม้ว่าจะไม่ได้ตั้งอยู่บนพื้นที่ของพัทยาโดยตรง แต่ถ้าคุณมีเวลาแต่ไม่ได้แวะไปเยี่ยมชม เราว่าคุณพลาดโอกาสดีดีไปโดยไม่รู้ตัวแน่ค่ะ
          บ้านสุขาวดี ตั้งอยู่เลขที่ 219 หมู่ 2 ถนน สุขุมวิท ตำบล นาเกลือ อำเภอ บางละมุง จังหวัด ชลบุรี  เป็นบ้านของ ดร.ปัญญา โชติเทวัญ ประธานกรรมการบริหารของเครือสหฟาร์ม ซึ่งได้สร้างบ้านนี้ขึ้น ในปี 2543โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นการประกาศความยิ่งใหญ่ของคนไทยให้ชาวโลกได้รู้จัก ให้ชาวไทยได้มีโอกาสเป็นเจ้าของบ้านร่วมกัน หวังเติมกำลังใจให้กับผู้คนทั้งหลาย ให้มีกำลังใจในการต่อสู้ ไม่ท้อกับโชคชะตา
          ภายในเนื้อที่รวมกว่า 80 ไร่ ของบ้านสุขาวดีแห่งนี้ ได้ถูกออกแบบองค์ประกอบของศาสตร์และศิลป์ลงไปอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นตัวบ้าน พื้นที่สวน ภูมิทัศน์ต่างๆ และที่สำคัญ ภายในบ้านแห่งนี้ ยังจัดให้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ เพื่อให้สามารถเข้าชมและร่วมสักการะอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พระพุทธเจ้าปางประสูติ , องค์เจ้าแม่กวนอิม , สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช , พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 , กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ฯลฯ
          การเดินทางมาบ้านสุขาวดี หากมาจากอำเภอบางละมุง มาทางเส้นสุขุมวิท ฝั่งติดชายทะเล ก่อนถึงพัทยา บ้านสุขาวดีจะตั้งเด่นเป็นสง่า กวักมือเรียกให้คุณเข้าชมอยู่ค่ะ ซึ่งที่นี่จะเปิดให้เข้าเยี่ยมชมได้ทุกวัน โดยในวันธรรมดา จ-ศ. จะเปิดในเวลา 8.30 – 18.00 น. ( เข้าชมได้เฉพาะพื้นที่ด้านนอก ไม่สามารถเข้าชมในอาคารได้) และในวันหยุด ส-อา. และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะเปิดในเวลา 8.00 – 18.00 น. (เข้าชมได้ในบริเวณด้านนอก พื้นที่ชั้น 1 และ ชั้นบนสุด เพื่อสักการะองค์เจ้าแม่กวนอิม) ทั้งนี้ มีอัตราค่าเข้าชมคือ ชาวต่างชาติ คนละ 300 บาท , ชาวไทย คนละ 200 บาท , นักเรียน นักศึกษา คนละ 50 บาท สำหรับนักบวช พระภิกษุ และเด็กที่ความสูงไม่เกิน 100 ซม. สามารถเข้าชมฟรี  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 0-3822-3454 หรือเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมชมภาพสวยๆได้ที่  http://www.sukhawadee.com/

สวนนงนุช สวนผลไม้พัทยา จัดสวนให้เที่ยว สวนสัตว์พัทยา การแสดงช้างพัทยา นงนุชตันสัจจา เที่ยวบางเสร่

          สวนนงนุช สถานที่เที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจอีกที่หนึ่งที่ขึ้นชื่อมากในพัทยา เดิมเป็นเพียงสวนผลไม้ แต่คุณนงนุช ตันสัจจา ผู้ริเริ่มตั้งสวนนงนุชแห่งนี้ เกิดไอเดีย อยากจัดสวนผลไม้ที่มี ให้เป็นสวนสวย ภายในคอนเซ็ปต์ “จัดสวนให้คนมาเที่ยว” จึงได้เริ่มก่อตั้งสวนนงนุชแห่งนี้ ขึ้นอย่างเป็นทางการ ในปี 2523 ภายในสวน ประกอบด้วยไม้ดอกไม้ประดับ นานาชนิด สิ่งปลูกสร้างและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆสำหรับนักท่องเที่ยว มีบริการเรือ สำหรับพายเล่นในสระ มีสวนสัตว์ ศูนย์แสดงวัฒนธรรม ศิลปะการต่อสู้ การแสดงของช้าง และ อื่นๆ อีกมากมาย โดยในแต่ละวันมีผู้คนหลั่งไหลเข้าเยี่ยมชมสวนนงนุชแห่งนี้ ถึงกว่า 2,000 คน/วัน
          การมาเที่ยวในสวนนงนุชนี้ คงต้องบอกว่าพื้นที่ค่อนข้างกว้าง มีสวนและสถานีท่องเที่ยวมากมายหลายจุดด้วยกัน การมาเที่ยวที่นี่จึงต้องขอแนะนำให้มาตั้งแต่เช้าเพราะนอกจากพื้นที่จะใหญ่ต้องใช้เวลามากในการเที่ยวแล้ว หากมาช่วงสายหรือเที่ยงไปแล้วแดดจะร้อนมากค่ะ   โดยที่นี่จะเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00-18.00 น. อัตราค่าเข้าชมสวนจะอยู่ที่ ผู้ใหญ่ 100 บาท และ เด็ก 50 บาทค่ะ สำหรับการเข้าชมการแสดงศิลปะและการแสดงช้าง จะมีค่าเข้าชมเพิ่มเติม โดยสนนราคาอยู่ที่ ผู้ใหญ่ 300 บาท และ เด็ก 150 บาท การแสดงแบ่งเป็น 4 รอบ คือ 9.45 น. , 10.30 น. , 15.00 น. และ 15.45 น. การเข้าชมภายในสวนสามารถขับรถเข้ามาได้เลยค่ะ เมื่อถึงจุดชมสวนก็สามารถจอดรถยังจุดให้บริการแล้วเดินบนทางเดินลอยฟ้าเพื่อชมความงามได้เลย หรือจะใช้บริการรถนำเที่ยวของสวนก็ได้ค่ะ คิดค่าบริการเพิ่มคนละ 50 บาท หรือ หากอยากออกกำลังกายก็สามารถเช่ารถจักรยาน สำหรับปั่นเที่ยวภายในสวนก็ได้ค่ะ คิดค่าเช่าในอัตรา ชม.ละ 70 บาท หรือหากอยากชื่นชมธรรมชาติสวนนานๆ ทางสวนนงนุช ก็มีที่พักไว้ให้บริการแก่นักท่องเที่ยวด้วยค่ะ
          การเดินทางมายังสวนนงนุช หากขับรถมาจากกรุงเทพฯ มาทางเส้นสุขุมวิท ให้ขับผ่านพัทยามาค่ะ มาตามเส้นทางของถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าตำบลบางเสร่ ก่อนถึงตำบลบางเสร่ประมาณ 3 กม. จะเจอป้ายทางเข้าสวนนงนุชค่ะ ตรงเข้ามาตามป้ายได้เลย  สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-3870-9358-62 หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.nongnoochtropicalgarden.com/

underwaterworld พิพิธภัณฑ์โลกใต้ทะเล อันเดอร์วอเตอร์เวิล์ด โซนปะการัง โซนเรืออับปาง เที่ยวหนองปรือพัทยา

          underwater world  ที่เที่ยวอีกแห่งหนึ่ง สำหรับคนรักโลกแห่งทะเล ที่มีขนาดกว้างขวาง กินเนื้อที่รวมทั้งหมดถึง 12 ไร่ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับเหล่าบรรดาเพื่อนรักใต้ท้องทะเล ที่จะพากันมาแหวกว่ายให้คุณได้ชื่นชมความงามอย่างใกล้ชิด ภายในอุโมงค์แก้วที่มีความยาวถึง 105 เมตร  ประกอบด้วยโซนสำคัญ 3 โซนด้วยกันคือ โซนปะการัง โซนนี้จะมีปะการังเทียม ที่ทำเหมือนจริง และปลาสวยงามที่หาดูยากจำนวนมาก ,โซนปลากระดูกอ่อน โซนนี้จะประกอบด้วย ปลาที่มีกระดูกอ่อน ตัวโต ที่น่าสนใจ เช่น ปลาฉลาม ปลากระเบน ซึ่งปลาทั้ง 2 นี้ จัดเป็นนักล่าผู้ยิ่งใหญ่ ในท้องทะเลลึก  และโซนสุดท้าย โซนเรืออับปาง โซนนี้จะมีปลาเพื่อการประมง หรือปลาที่เรานิยมนำมาบริโภค อยู่เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ปลาเก๋า ปลาจะละเม็ด หรืออื่นๆ  ซึ่งภายใน underwater world  นี้เมื่อคุณเดินเข้ามาจะได้ความรู้สึกเหมือนกำลังดำดิ่งสู่โลกใต้ทะเล  เริ่มจากบรรยากาศริมชายฝั่ง แล้วค่อยๆลงสู่ท้องทะเลที่ลึกลงเรื่อยๆ สัตว์น้ำน้อยใหญ่ จะพากันมาแหวกว่ายให้คุณได้ชื่นชมความงามอย่างจุใจ  นอกจากนี้ ยังมีการแสดงน่ารักๆ จากเหล่าสัตว์น้ำแสนรู้ให้คุณได้เลือกชมอีกมากมาย
          underwater world ตั้งอยู่เส้นสุขุมวิท – หนองปรือ เปิดทุกวันระหว่างเวลา 9.00 – 18.00 น. (จำหน่ายตั๋วรอบสุดท้าย ก่อน 17.30น.) สนนราคาบัตรค่าเข้าชม จะอยู่ที่ ผู้ใหญ่ ชาวไทย 180 บาท ชาวต่างชาติ 360 บาท , เด็ก ชาวไทย 120 บาท ชาวต่างชาติ 180 บาท หากความสูงไม่เกิน 90 ซ.ม. เข้าชมฟรี

          สวนสัตว์เปิดเขาเขียว   สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่เที่ยวติดอันดับฮอตฮิต ของพัทยานี้ เป็นสวนสัตว์เปิดแห่งเดียวในประเทศไทย ที่มีสัตว์น้อยใหญ่อาศัยอยู่ถึงกว่า 300 ชนิด  หากนับเป็นจำนวนก็น่าจะมีเกือบ 10,000 ตัวก็ว่าได้ บนพื้นที่รวมกว่า 5,000 ไร่  ตั้งอยู่ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาเขียว – เขาชมพู จังหวัด ชลบุรี เปิดทำการทุกวัน ระหว่างเวลา 8.00 – 18.00 น. โดยมีอัตราค่าเข้าชมอยู่ที่ ผู้ใหญ่ 70 บาท  นักศึกษา  30 บาท และ นักเรียนไปจนถึงเด็กเล็ก คนละ 15 บาท
          ภายในสวนสัตว์ นอกจากจะมีสัตว์น้อยใหญ่ให้ชมแล้วนั้น ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น การส่องสัตว์ในตอนกลางคืน ( After Dark) , การนั่งช้าง , การแสดงของสัตว์แสนรู้ , ดื่มด่ำความงามของสวนผีเสื้อ , ส่วนแสดงสัตว์แอฟริกัน , สวนแสดงของเพนกวินน้อยน่ารัก ฯลฯ

Tiffany’sShow ทิพฟานี่โชว์ เที่ยวพัทยา โชว์สาวประเภทสอง ถนนพัทยาสาย2 ที่เที่ยวราตรีพัทยา

          Tiffany ’s Show.  แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนยอดนิยมแห่งหนึ่ง ที่เหล่าบรรดานักท่องราตรีของเมืองพัทยาต้องเข้ามาสัมผัส ภายในมีการแสดง แสง สี เสียง สุดอลังการ จากเหล่าบรรดานักแสดงนางโชว์สาวประเภทสอง ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นต้นฉบับ ของการแสดงคาบาเร่ต์ของไทย และเป็นจุดศูนย์รวมการแสดงอันยิ่งใหญ่ และสวยงาม ทุกลีลาการแสดง ล้วนแล้วแต่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ประกอบกับเสื้อผ้า หน้า ผม ที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพร้อมสรรพ์ ทำให้ที่นี่กลายเป็นศูนย์กลางการแสดงโชว์ ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกให้เข้ามาสัมผัส สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้กว่า 1,000 คน การแสดงแบ่งออกเป็น 3 รอบ คือ 18.00 น. , 19.30 น. และ 21.00 น.
          Tiffany ’s Show. ตั้งอยู่ในพื้นที่ พัทยาเหนือ บนถนนพัทยา สาย2  ถ้าเดินทางมาจากเส้นพัทยาเหนือ เมื่อมาถึงวงเวียนปลาโลมา ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนน พัทยา สาย 2 Tiffany ’s Show. จะอยู่ทางขวามือค่ะ สอบถามเพิ่มเติมที่ 0-3842-1700-5 หรือเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tiffany-show.co.th/index02.html ค่ะ


สนุกทุกกิจกรรม  สุขล้ำทุกช่วงวัย

          กินอิ่ม นอนหลับ ตะลอนทัวร์กันทั่วพัทยาแล้ว เรามาดูกันต่อดีกว่าค่ะว่า ถ้ามาพัทยาแล้วเนี่ย เค้ามีกิจกรรมอะไรน่าสนใจ ให้เพื่อนๆ ได้ไปสนุกกันบ้าง

สวนสนุกพัทยาปาร์ค Pattayapark เที่ยวพัทยาจอมเทียน ชมวิวเมืองพัทยา กระเช้าลอยฟ้าพัทยา ภัตตาคารหมุนได้

          สวนสนุกพัทยาปาร์ค  1 สถานที่ท่องเที่ยว ที่ให้คุณได้สนุกกับหลากหลายกิจกรรมที่สามารถเล่นได้ทั้งครอบครัว ทั้ง ไวกิ้งสุดเร้าใจ รถไฟเหินเวหา เครื่องเล่นน่ารักสำหรับหนูน้อย พวกม้าหมุน ชิงช้า หรือ หากอยากเล่น สวนน้ำ ที่นี่เค้าก็มีไว้ให้บริการให้คุณได้สนุกกับสไลเดอร์สุดมันส์ เหนื่อยกับกิจกรรมแล้วยังสามารถไปต่อกันที่กระเช้าลอยฟ้า ที่จะพาคุณไปยังจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นเมืองพัทยาได้ทั้งเมือง งานนี้ บอกได้ว่า พัทยาอยู่ในอุ้งมือคุณเลยทีเดียว เล่นเหนื่อย ชมวิวสวยแล้ว หากหิวก็สามารถรับประทานอาหารต่อได้ กับภัตตาคารหมุนได้ ที่ให้คุณรับประทานไปพลาง ชมวิวเมืองไปพลาง ค่ะ
          สวนสนุกพัทยาปาร์ค เปิดทุกวัน  ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-3825-1201-8

เลคแลนด์วอเตอร์เคเบิ้ลสกี เคเบิ้ลสกี Sportlakeland กิจกรรมทางน้ำพัทยา เล่นสกีน้ำ กีฬาทางน้ำชลบุรี

( ขอบคุณภาพสวยๆจาก http://www.pattayawave.com/?p=sport_lakeland)

          เลคแลนด์ วอเตอร์เคเบิ้ล สกี มาเมืองแห่งทะเลทั้งที ถ้าไม่ได้เล่นกิจกรรมทางน้ำเลย คงเสียเที่ยวไม่น้อย งานนี้เราเลยจะแนะนำกีฬาสุดฮิตของที่นี่ นั่นคือ เคเบิ้ลสกี ค่ะ โดยสามารถมาเล่นได้ที่ เลคแลนด์ วอเตอร์เคเบิ้ล สกี ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท บริเวณ หลัก กม. 105.5 1ซึ่งอยุ่ห่างจากพัทยาเพียง 5  กม. เท่านั้นเองค่ะ ภายใน เลคแลนด์ วอเตอร์เคเบิ้ล สกี จะประกอบไปด้วยบึงน้ำจืดขนาดใหญ่ เนื้อที่กว้างประมาณ 27 ไร่  การเล่นกีฬาชนิดนี้ ต้องใช้ชุดสกีแบบเฉพาะ ที่สามารถใช้สายเคเบิ้ลลากได้ สนนราคาค่าเล่น อยู่ที่ 2 ชม. 300 บาท แต่ถ้าชอบใจอยากเล่นทั้งวัน ก็เหมาไปที่ 500 บาทค่ะ
          เลคแลนด์ วอเตอร์เคเบิ้ล สกี เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 – 21.00 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่  0-3823-2690-2

พัทยาคาร์ทสปีดเวย์ สนามโกลคาร์ท สนามออฟโรด สนามเอทีวี บันนี้จั้มป์ สนามเพ้นท์บอล สนามกีฬาเทพประสิทธิ์ กิจกรรมเอ็กซ์ตรีม เที่ยวพัทยา

          พัทยาคาร์ทสปีดเวย์  ที่สำหรับคนรักความเร็ว และความตื่นเต้นเร้าใจ  ที่นี่มีบริการ ทั้งสนามโกคาร์ท สนามออฟโรด สนามเอทีวี บันจี้จัมป์ ไปจนถึง สนามเพ้นท์บอล งานนี้ถ้าคุณรักความตื่นเต้น ทั้งแบบใหญ่ ( โกคาร์ท ออฟโรด บันจี้จัมป์ ) และแบบเล็ก ( เอทีวี เพ้นท์บอล ) มาที่นี่ที่เดียว ได้ครบค่ะ โดยพัทยาคาร์ทสปีดเวย์  แห่งนี้ เป็นสนามแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดของพัทยา จัดให้คุณได้สนุกทั้งครอบครัว ด้วยสนามทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยค่ะ
          พัทยาคาร์ทสปีดเวย์  ตั้งอยู่ในซอย เทพประสิทธิ์ 9 การเดินทาง หากมาทางเส้นสุขุมวิท มุ่งหน้าหาดจอมเทียน เลี้ยวขวาเข้าถนนเทพประสิทธิ์  ตรงไปจนถึง ซอยเทพประสิทธิ์ 9 เลี้ยวขวาเข้าไปในซอย ก็จะเจอค่ะ  ที่นี่เปิดให้บริการความสนุกทุกวัน ระหว่างเวลา 9.30 – 22.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-3842-2044

           เมืองพัทยาเมืองแห่งสีสันและความสนุกสุดมันส์ ที่เที่ยวสำหรับทุกวัยแห่งนี้ ยังพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว ทั้งขาจรและขาประจำให้ไปดื่มด่ำกับทุกสรรพสิ่งได้ในทุกวัน แต่สิ่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวไม่ควรหลงลืมคือ ต้องช่วยกันรักษาเมืองแห่งความสนุกสวยงามนี้ไว้ เพื่อรุ่นลูกหลาน จะได้สัมผัสบรรยากาศแบบนี้เช่นเดียวกับเรา วิธีการง่ายๆ ก็ด้วยการช่วยกันรักษาธรรมชาติ ไม่ทิ้งขยะ และที่สำคัญ ยิ้มสยาม สำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ แค่นี้ พัทยาก็จะคงความน่าอยู่ น่ารัก และดึงดูดทุกชีวิตให้มุ่งหน้า เพื่อความผ่อนคลายกันต่อไป
          วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ “ไปเที่ยวพัทยาด้วยกันมั้ยคะ ?” 


ขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก

ริบลี่  เวิร์ล ออฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

พัทยาคาร์ทสปีดเวย์

Pattayawave

Pattaya Park

Tiffany Show

บ้านสุขาวดี


 


 

แสดงความคิดเห็น