แอ๊บโซลูทโฮเต็ลเซอร์วิส เปิดตัว “ยู เกาะมัดสุม สมุย” โรงแรมแบรนด์ ยู แห่งแรกที่สมุย

24 กุมภาพันธ์ 2558 | โดย PaiNaiDii.Com (8,077 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

แอ๊บโซลูทโฮเต็ลเซอร์วิส เปิดตัว “ยู เกาะมัดสุม สมุย” โรงแรมแบรนด์ ยู แห่งแรกที่สมุย

 

โจนาธาน วิกลีย์ ประธานบริหาร แอ๊บโซลูทโฮเต็ลเซอร์วิส เปิดตัวการเข้าบริหารโรงแรมแห่งแรกในสมุยโดยใช้ชื่อ “ยู เกาะมัดสุม สมุย” (U Koh Madsum Samui) ภายใต้แบรนด์ ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท โดยการเข้าบริหารครั้งนี้ แอ๊บโซลูทโฮเต็ลเซอร์วิสจะทำการรีแบรนด์ เดอะ เทเชอร์ สมุย ให้พร้อมเปิดบริการต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ด้วยวิลล่าส่วนตัวทั้งหมด 37 หลัง ในเดือนกรกฎาคม 2558 นี้

 

ยู เกาะมัดสุม สมุย รีสอร์ทเพียงแห่งเดียวบนเกาะมัดสุม ซึ่งเป็นเกาะส่วนตัว ตั้งอยู่ทางใต้ของเกาะสมุย นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาที่เกาะมัดสุมด้วยเรือสปีดโบ้ท โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีจากเกาะสมุย  เนื่องจากเกาะมัดสุมเป็นเกาะส่วนตัว จึงมีความเงียบสงบ คงความงดงามและความบริสุทธิ์ของท้องทะเลและธรรมชาติอันร่มรื่นย์ อีกทั้งห้องพักเป็นแบบวิลล่าส่วนตัวทุกหลัง ยู เกาะมัดสุม สมุย จึงเป็นสวรรค์สำหรับ ผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว หลีกหนีความวุ่นวาย และได้อยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง

 

 

ห้องพักของ ยู เกาะมัดสุม สมุย เป็นแบบศาลาวิลล่า 16 หลัง, พลูวิลล่า 8 หลัง, เต้นท์วิลล่า 8 หลัง, บีชฟร้อนท์พลูวิลล่า 4 หลัง และบีชฟร้อนท์พลูวิลล่าแบบสองห้องนอน 1 หลัง รวมทั้งหมด 37 หลัง วิลล่าทุกหลังได้รับการออกแบบให้พื้นที่ใช้สอยภายในวิลล่ากว้างขวาง บริเวณพักผ่อนด้านหน้าห้องพักและพื้นที่เลาจน์ขนาดใหญ่ เน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ เปิดรับทัศนีภาพโดยรอบ สงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน และบริการอื่นๆภายในรีอร์ท อาทิ สปา สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ร้านอาหารและบาร์ริมทะเล นอกจากนี้ ผู้เข้าพักสามารถเดินชมชายหาดและธรรมชาติอันหลากหลายรอบเกาะ ที่ชายหาดฝั่งหนึ่งเป็นชายหาดสีขาวละเอียด ในขณะที่อีกฝากฝั่งหนึ่งของเกาะเป็นชายหาดแนวปะการัง

 

ในการเข้าบริหารและรีแบรนด์ ยู เกาะมัดสุม สมุย ของแอ๊บโซลูทโฮเต็ลเซอร์วิสในครั้งนี้ ทั้งพนักงานเดิมของรีสอร์ทและพนักงานที่จะเข้าใหม่จะเข้ารับการฝึกอบรม เกี่ยวกับมาตราฐานและการให้บริการในแบบ ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท ให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับการบริการอันเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ ประทับใจในแบบของ ยู ที่ ยู เกาะมัดสุม สมุย ด้วยเช่นกัน

 

 

“เรามีความยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เข้าบริหารรีสอร์ทแห่งนี้ และรีสอร์ทแห่งนี้จะเป็นรีสอร์ทแห่งแรกของเราในสมุย เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าของ ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท จะได้เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาการพักผ่อนบนเกาะที่สวยงามและไม่เหมือนใครแห่งนี้ ประกอบกับการให้บริการในแบบฉบับของเรา เช่น อาหารเช้าที่บริการทุกที่ทุกเวลา การใช้ห้องพักได้ 24 ชม. ฟรี Wi-fi และ U Choose Program ที่ให้คุณเลือกเครื่องใช้ภายในห้องพัก อาทิ เมนูหมอน ชา กลิ่นสบู่ เพลง ก่อนเข้าพักได้  จะทำให้ช่วงเวลาของคุณที่ ยู เกาะมัดสุม สมุย เป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษ” โจนาธานกล่าว

 

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.uhotelresorts.com ติดต่อสำนักงานฝ่ายขาย โทร 02 651 7677 หรือ อีเมล [email protected]

แสดงความคิดเห็น