ว้าวๆๆ นี่มันเครื่องบินหรือรถทัวร์เนี่ย กับ 5 รถทัวร์ไทยสุดหรูระดับเฟิร์สคลาส

14 พฤศจิกายน 2562 | โดย skyfah (chollada Jaritpun) (224,376 เข้าชม)
แบ่งปัน:

เชื่อว่าเวลาเดินทางไปต่างจังหวัดก็มีหลายๆ คนที่เบนหน้าหนีเครื่องบิน แล้วหันไปพึ่งรถทัวร์กันซะส่วนใหญ่ แต่ไม่ว่าจะเดินทางแบบไหน ทุกคนก็ล้วนต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยกันทั้งสิ้น วันนี้ PaiNaiDii ก็เลยขอโอกาสมาแนะนำตัวเลือกใหม่ ด้วยการคัดรถทัวร์โดยสาร ที่มีการพัฒนาอย่างหรูหราเทียบเท่าบริการระดับเครื่องบิน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเกินคุ้ม ว่าแต่จะมีรถทัวร์จากบริษัทไหนบ้าง ตามไปดูกัน

 

01

 เวียงพิงค์บัส(สมบัติทัวร์)

Photo :  สมบัติทัวร์ มิตรแท้เพื่อนเดินทาง

รถทัวร์หรู รถทัวร์ไทยหรู รถทัวร์ไทย5ดาว  เวียงพิงค์บัส(สมบัติทัวร์)

รถทัวร์หรู รถทัวร์ไทยหรู รถทัวร์ไทย5ดาว  เวียงพิงค์บัส(สมบัติทัวร์)

คนที่นั่งรถทัวร์ไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือกลับต่างจังหวัดบ่อยๆ ต้องรู้จักกันดีกับ ‘สมบัติทัวร์’ และพลาดไม่ได้เลยกับ “เวียงพิงค์บัส” รถโดยสารตัวท็อป ที่สุดของความหรูหรา พาท่องเที่ยวเหนือด้วยระบบรถ VIP เทียบเท่าระดับเครื่องบิน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางแบบส่วนตัว ด้วยบริการเบาะเดี่ยว พร้อมระบบปรับเอนได้แบบไม่รบกวนใคร ควบคู่กับเบาะนวดในระหว่างเดินทางไกล เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่ชาร์จแบตโทรศัพท์ จอทีวีระบบสัมผัสให้ดูภาพยนตร์ ดูรายการได้แบบเพลิดเพลินจนลืมดูเวลา  พร้อมไฟอ่านหนังสือไว้สำหรับยามว่างได้ผ่อนคลายกันสุดๆ

 

 

02

 NCA First Class (นครชัยแอร์)

Photo :  นครชัยแอร์

 NCA First Class รถทัวร์หรู รถทัวร์ไทยหรู รถทัวร์ไทย5ดาว

 NCA First Class รถทัวร์หรู รถทัวร์ไทยหรู รถทัวร์ไทย5ดาว

 NCA First Class รถทัวร์หรู รถทัวร์ไทยหรู รถทัวร์ไทย5ดาว

นอกจาก "เวียงพิงค์บัส" แล้ว บริษัท “นครชัยแอร์” ผุ้ให้บริการขนส่งประจำสายเหนือและอีสาน ก็ได้นำตัวท็อปอย่าง  "NCA First Class" มาเอาใจสาวกคนชอบนั่งรถประจำทางด้วยเช่นกัน โดยมาในรูปแบบรถโดยสารชั้นเดียวสไตล์แคปซูลที่มาพร้อมความหรูหราและสะดวกสบายขนาด 21 ที่นั่ง พร้อมการทำงานของเบาะด้วยระบบไฟฟ้า สามารถพักน่องได้แบบสบายๆ  อีกทั้งเสริมความปลอดภัยรองรับแรงกระแทกในช่วงล่างรถ ไม่แค่นั้น บนรถทัวร์ยังสามารถรับชมความบันเทิงได้จากจอโทรทัศน์ส่วนตัวบริเวณด้านหน้าที่นั่งอีกด้วยจ้า  

 

 

03

บขส 999 

Photo :  บขส999

จากที่เคยถูกก่นและโดนพูดในด้านลบมาหนาหูในวันวาน ตอนนี้บขส. เค้าก็ได้อัพเกรดยกระดับด้วยการเปิดตัวรถปรับอากาศ “บขส 999” ที่มาพร้อมกับความสวยงาม นั่งแล้วสบายขึ้นมากกว่าเดิม ด้วยระบบรถชั้นเดียวเข้ากับประเทศไทย พร้อมขับเคลื่อนด้วยเกียร์ออโต้ เดินทางสะดวกแม้จะขึ้นเขาลงห้วย โดยที่นั่งก็ให้ความสบายแบบผ่อนคลาย เบาะถูกดีไซน์เป็นแบบสไตล์หนังเรียบง่ายด้วยระบบแคปซูล สามารถปรับเอนนอนได้อย่างชิลล์ๆ พร้อมจุดเสียบUSB และสวิตซ์ไฟได้อย่างสะดวกสบาย ใครที่โปรเน็ตหมดก็ไม่ต้องห่วง เพราะที่นี่บริการไวไฟฟรี ให้เล่นได้สะใจตลอดการเดินทางกันอีกด้วย

 

 

04

 SUNBUS (VIP) 

Photo :  SUN BUS

ที่สุดของความสะดวกสบายและความสะอาดต้องยกให้ "SUNBUS (VIP)" ด้วยรถคันใหม่พัฒนาเป็นรุ่นวีไอพี สามารถผ่อนกายผ่อนใจด้วยเบาะนั่งที่เอนถึง 160 องศาพร้อมหมอนรองคอมาตรฐานที่ปรับขึ้นลงได้ งานนี้เวลาเดินทางไกลไม่ต้องกังวลเรื่องปวดคออีกต่อไป และยังมาพร้อมระบบเครื่องเสียงแบบจัดเต็ม พร้อมเสิร์ฟอาหารคุณภาพดีจากครัวของการบินไทย และห้องสุขาแยกชายหญิงสะอาดสะอ้าน ในส่วนของการเดินทางไกลหากใครเมื่อยๆ และ เบื่อๆ ก็สามารถใช้ระบบนวดจากเบาะไฟฟ้า และดูความบันเทิงได้จากจอทีวีส่วนตัวด้านหน้ากันอย่างหนำใจกันเลย05

 สยามเฟิร์สทัวร์ 

Photo :  สยามเฟิร์สทัวร์

"สยามเฟิร์สทัวร์" บริการรถทัวร์สองชั้นสายเหนือหรูหราระดับ 5ดาว และแจกชุดหูฟังฟรีเทียบเท่าระบบเครื่องบินแบบชั้นนำ ให้สามารถดูหนังฟังเพลงได้ตลอดการเดินทาง เพียบพร้อมด้วยจอ LCD แบบสัมผัสหรูหรา ส่วนเรื่องความปลอดภัยก็หายห่วงด้วยระบบกล้องวงจรปิด และระบบ GPS จากตัวรถ  พร้อมเบาะนวดระบบถุงลม 5 จุด งานนี้ใครวางแผนเที่ยวไว้สามารถเที่ยวต่อได้แบบสบายๆ เพราะระหว่างการเดินทางจะไม่เมื่อยอีกต่อไป

 

เป็นไงกันบ้าง เห็นแบบนี้แล้วอยากจะเปลี่ยนใจจากการขับรถเมื่อยๆ ไปเดินทางด้วยรถทัวร์แบบพรีเมี่ยมกันบ้างมั๊ยน้อ

แสดงความคิดเห็น