ปล่อยพลังให้สุดกับ 5 กิจกรรมสำหรับคนวัยมันส์ที่ต้องไปลองสักครั้งในชีวิต

21 พฤศจิกายน 2560 | โดย แป้งกรอบ (21,012 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ใครออกตัวว่าเป็น "Adventure Man" เที่ยวชิลล์เราไม่ แต่ถ้าเรื่องตื่นเต้นเร้าใจเราชอบ!!! มาทางนี้บอกเลยถูกทางมาก เพราะวันนี้ PaiNaiDii จะชวนเหล่าคนวัยมันส์ ไปตื่นเต้นเร้าใจพร้อมปล่อยพลังไปกับ 5 กิจกรรมท่องเที่ยวไทย ที่บอกเลยว่าต้องไปลองสักครั้งในชีวิต จะมันส์สุดทางขนาดไหน ไปชมกัน 

 

01

ปีนผา อ่าวไร่เลย์ กระบี่

ปีนผา อ่าวไร่เลย์ กระบี่

ปีนผา อ่าวไร่เลย์ กระบี่

ถ้าการท้าทายความสูงและเสียวด้วยการปีนผาคืองานอดิเรกแสนเร้าใจของคุณ เราขอแนะนำให้ไปสัมผัสความมันส์แห่งการปีนผา พร้อมสัมผัสความสวยตระการตาของธรรมชาติ กับกิจกรรม "ปีนผาที่ไร่เลย์" สถานที่ท่องเที่ยวสุด Hit และกิจกรรมสุด Hot ของจังหวัดกระบี่ ด้วยทัศนียภาพของอ่าวไร่เลย์ ที่มีธรรมชาติอันงดงามและมีหน้าผาหินปูนที่มีความสูงเหมาะสมและมีเส้นทางการปีนกว่า 600 เส้นทาง ที่มีระดับความยากง่ายต่างๆ กัน รอท้าทายเหล่านักล่าความสูงได้เลือกกันตามความถนัด ได้ลองมาปีนที่นี่สักครั้ง คุณจะรักการปีนหน้าผาจริง และโบกมือลาผาจำลองไปเลย

 

 

 

02

โต้คลื่นเทียม ใจกลางกรุงเทพฯ

โต้คลื่นเทียม ใจกลางกรุงเทพฯ

โต้คลื่นเทียม ใจกลางกรุงเทพฯ

โต้คลื่นเทียม ใจกลางกรุงเทพฯ

ถ้าชอบความมันส์แบบเปียกๆ แต่ไม่อยากเดินทางไกล แนะนำไปผจญภัยกับกิจกรรมท้าทายคลื่นสูง โต้คลื่นเทียม กันดูสักครั้ง เดี๋ยวนี้เค้ามีมาเปิดกลางกรุงให้ได้มันส์กันแบบเต็มๆแล้วนะ ทั้งยังสามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สำหรับมือใหม่เค้าจะมีครูฝึกคอยแนะนำและกำกับอยู่ใกล้ๆ แต่ถ้าใครมั่นใจในฝีมือขั้น Advance ก็จัดโชว์เดี่ยวเรียกเสียงกรี๊ดได้เลยแบบเต็มๆ บอกเลยว่าระดับความยากและแรงน้ำแม้จะเป็นแบบคลื่นเทียมก็เรียกเหงื่อและกระตุ้นอดรีนาลีนได้ไม่แพ้คลื่นในทะเลเลยล่ะ 

 

 

03

ท้าทายความสูง ยอดไม้กลางขุนเขา ชลบุรี

ท้าทายความสูง ยอดไม้กลางขุนเขา ชลบุรี

ท้าทายความสูง ยอดไม้กลางขุนเขา ชลบุรี

ท้าทายความสูง ยอดไม้กลางขุนเขา ชลบุรี

ใครชอบบรรยากาศการห้อยโหน อยากกระตุ้นหัวใจให้สูบฉีดแนะนำไปโหนสลิงท้าทายความสูงท่ามกลางยอดไม้ ขุนเขาและผืนป่า กันที่เขาเขียวชลบุรี ณ ที่นี่เค้ามีเปิดศูนย์กิจกรรมท้าทายความกล้า ที่จะพาคุณผูกร่างกายกับสลิงใหญ่ แล้วไปบินด้วย 2 แขน ในระยะทางตั้งแต่ 100 - 300 เมตร ท่ามกลางความสูงชันและเบื้องล่างเป็นผืนป่าใหญ่ ช่วงเวลาที่ลมกระทบใบหน้าและสายตากวาดไปมาท่ามกลางความสูง คุณจะได้ยินเสียงระรัวของจังหวะการเต้นของหัวใจ ที่ถ้าใครไม่กล้า บอกเลยว่าไม่ใช่ Adventure Man ที่แท้ทรู

 

 

04

ล่องแก่งทีลอเร ที่สุดแห่งแก่ง ตาก

ล่องแก่งทีลอเร ที่สุดแห่งแก่ง ตาก

ล่องแก่งทีลอเร ที่สุดแห่งแก่ง ตาก

น้ำตกทีลอเร ตั้งอยู่ในอำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก น้ำตกแห่งนี้เป็นจุดสิ้นสุดของกิจกรรมล่องแก่งสุดมันส์ ที่ถ้าคุณเคยผ่านด่านหินจากที่อื่นมาบ้างแล้ว เราอยากให้คุณมาลองของจริงสุดมันส์ที่แก่งแห่งนี้  ด้วยระดับความยากระดับ 3-4  ระยะการล่องประมาณ 27 กิโลเมตร ในช่วงแรกสายน้ำจะราบเรียบคดโค้งตามแนวเขาแนวป่าทึบที่อุดมสมบูรณ์ ผ่านแก่งใหญ่ น้ำตกเล็ก ไปจนถึงโซนพื้นที่ที่มีสายน้ำหลากไหลเชี่ยวกราก มีโขดหินจำนวนมากให้ได้หลบหลีกแสดงฝีมือ และไปจบสุดท้ายด้วยความประทับใจ กับเวิ้งน้ำไหลโค้งสู่เพิงผาริมน้ำ ที่จะมองเห็นน้ำตกทีลอเรไหลผ่านหน้าผาเขาหินปูนสูงลงสู่ผืนน้ำ จุดท้าทายและดึงดูดของที่นี่นอกจากจะได้ตื่นเต้นกับด่านเชี่ยวกรากของสายน้ำและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์แล้ว ความสวยงามของผาหินที่มีน้ำตกไหลลงมาเป็นม่านน้ำนั้น ก็สวยจนลืมหายใจไปเลย

 

 

05

ขึ้นร่ม บินชมภูเก็ต

ขึ้นร่ม บินชมภูเก็ต

ขึ้นร่ม บินชมภูเก็ต

ขึ้นร่ม บินชมภูเก็ต

ปิดท้ายความมันส์ที่อยากชวนไปปล่อยพลังสักครั้งในชีวิต กับการขึ้นร่มแล้วไปบินชมไข่มุกอันดามันที่ภูเก็ตในกิจกรรมพาราเซลลิ่ง (Parasailing) หรือ เรือลากร่ม เครื่องเล่นที่เราจะได้ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับความตื่นเต้น ด้วยการล่องลอยอยู่บนฟากฟ้า ซึ่งจะค่อยๆ ไต่ระดับความสูงขึ้นไปเรื่อยๆ โดยมีเรือลากร่มพาเราออกไปลอยเหนือท้องทะเลอันกว้างใหญ่ เพลินกับทัศนียภาพมุมสูงที่กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา งานนี้นอกจากความเสียวแบบสุดๆ ก็จะแลกกับความงามแบบสุดๆเช่นเดียวกัน

บัตรออมสิน เดบิต แอคซิเดนท์ 

เป็นไงบ้างกับกิจกรรมท้าทายความมันส์ อดรีนาลีนพุ่งกระจายกันเลยใช่มั้ยล่ะ แต่ท่ามกลางความสนุกและเร้าใจก็อย่าลืมเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญด้วยนะ เพราะชีวิตยังมีความสำคัญและมีคนที่รักรออยู่  ไม่ว่าคุณจะเป็นสายรักสงบหรือรักกิจกรรมสุดมันส์ชีวิตก็อาจเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นได้เสมอ ลองมองหาผู้ช่วยดีดีที่จะคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินพร้อมดูแลคนที่คุณรักเมื่อคุณต้องจากไป อย่าง "บัตรออมสิน เดบิต แอคซิเดนท์" บัตรเดบิตที่นอกจากจะง่ายในทุกเรื่องการจับจ่าย ทั้งถอนเงิน โอนเงิน ชำระสินค้าหรือบริการผ่านตู้เอทีเอ็ม และรูดซื้อสินค้าตามร้านค้าชั้นนำแล้ว ยังมีความคุ้มครองอุบัติเหตุ สำหรับกรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ รวมถึงมีค่าปลงศพและค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพให้ในกรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วย อีกด้วย แค่นี้คุณก็สามารถส่งต่อความมั่นคงไปให้คนที่คุณห่วงใยได้แล้ว สนใจดูสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองเพิ่มเติมจากบัตรธนาคารออมสิน ที่พิเศษกว่าบัตรอื่นใด ตามไปดูได้ที่  www.gsb.or.th

แสดงความคิดเห็น