โลว์คอสต์แอร์ไลน์แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

30 พฤศจิกายน 2560 | โดย 9Inter (8,442 เข้าชม)
แบ่งปัน:

การเดินทางด้วยเครื่องบินใน พ.ศ. นี้คงไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไปแล้ว เพราะปัจจุบันมีสายการบินต้นทุนต่ำให้ผู้บริโภคเลือกใช้บริการมากมาย แต่เมื่อมีสายการบินต้นทุนต่ำมากขึ้น สิ่งที่เราได้เห็นบ่อยขึ้นเป็นเงาตามตัวก็คือการร้องเรียนบริการที่ไม่มีคุณภาพ ทั้งการดีเลย์ ลูกเรือที่ไม่เป็นมืออาชีพ หรือแม้แต่การลอยแพผู้โดยสารเสียดื้อๆ ถึงแม้เราต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง แต่คงไม่มีใครอยากเจอปัญหาดังกล่าวเป็นแน่ แล้วเราจะเลือกสายการบินต้นทุนต่ำแบบไหนดีล่ะเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้?

เวียตเจ็ท ประเทศไทย ภายใต้การดำเนินงานของเวียตเจ็ทกรุ๊ป จะมาบอกหลักการง่ายๆ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกสายการบินต้นทุนต่ำครั้งต่อไปของคุณ

1.  ราคา: สายการบินที่ดำเนินงานโดยเอกชนที่มีความได้เปรียบในการแข่งขันราคาย่อมสามารถนำเสนอบริการที่ถูกกว่า ซึ่งผู้ที่ได้รับประโยชน์ก็คือผู้บริโภคนั่นเอง เวียตเจ็ท คือสายการบินเอกชนของเวียดนามรายแรกที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เวียดนาม ด้วยฐานการเงินที่มั่นคงจึงสามารถนำเสนอบริการราคาประหยัดได้อย่างต่อเนื่อง

2. โปรโมชั่น: กิจกรรมและโปรโมชั่นที่มีเป็นประจำ ถือเป็นการคืนกำไรที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่ชื่นชอบ สำหรับสายการบิน เวียตเจ็ทก็มีการจัดโปนโมชั่นส่งเสริมการขายตลอดจนกิจกรรมต่างๆบนเที่ยวบิน ซึ่งถือเป็นจุดเด่นอีกข้อหนึ่งที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับสายการบินเลยก็ว่าได้

3. เส้นทางบิน: ควรครอบคลุมเมืองธุรกิจและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญเพื่อเป็นทางเลือกแก่นักเดินทาง ภายในระยะเวลาการดำเนินงานไม่ถึง 6 ปี เวียตเจ็ทสามารถเปิดบริการเที่ยวบินกว่า 73 เส้นทางทั้งในเวียดนามและเมืองสำคัญหลายแห่งทั่วเอเชีย โดยมีแผนขยายเส้นทางบินให้ครอบคลุมทุกเมืองใหญ่ของเอเชีย ล่าสุดยังเปิดเส้นทางบินตรงเชื่อมโฮจิมินห์ซิตี้กับเชียงใหม่และภูเก็ตอีกด้วย

4. ลูกเรือที่เป็นมิตร: บ่อยครั้งที่ผู้โดยสารมักจะเจอการบริการที่ไม่ประทับใจเมื่อเดินทางไปกับสายการบินราคาประหยัด แต่ที่เวียตเจ็ทปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเนื่องจากความใส่ใจในการบริการ และการสร้างความประทับใจในทุกๆการเดินทางให้กับผู้โดยสารคือเป้าหมายหลักของเวียตเจ็ท ดังนั้นมั่นใจได้ว่าผู้โดยสารจะสามารถสัมผัสกับความสดใส สนุกสนานและเป็นกันเองพร้อมเซอร์ไพรซ์ต่างๆจากลูกเรือที่เป็นมิตรจากเวียตเจ็ทได้อย่างแน่นอน

5. บริการเสริม: แม้แต่นักธุรกิจที่ต้องการความสะดวกสบายก็ยังใส่ใจเรื่องค่าใช้จ่ายเช่นกัน การมีบริการเสริมเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย จะช่วยดึงดูดนักเดินทางที่ยินดีจ่ายเพิ่มอีกเล็กน้อยเพื่อแลกกับความสะดวกสบายได้เป็นจำนวนมาก บริการเสริม “สกายบอส” ของเวียตเจ็ทมอบสิทธิประโยชน์มากมายเสมือนเที่ยวบินชั้นธุรกิจ อาทิ สิทธิ์พิเศษในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลต่างๆโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม พร้อมเคาท์เตอร์เช็คอินสำหรับผู้โดยสารสกายบอส โดยเฉพาะฟรีน้ำหนักกระเป๋า 30 กก. และอื่นๆ มากมาย

6. การันตีที่เชื่อถือได้: การรับรองจากองค์กรระดับโลกคือสิ่งยืนยันถึงมาตรฐานของสายการบินที่ดีกว่าการบอกเล่าต่อๆ กันมา [เวียตเจ็ทเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (International Air Transport Association: IATA) เต็มรูปแบบ รวมถึงได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016) และได้รับรางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier)” ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย]

พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนเดินทางไปยังเวียดนาม คุณสามารถวางแผนทริปของคุณวันนี้ พร้อมจองบัตรโดยสารเวียตเจ็ทโปรโมชั่นราคาเริ่มต้น 0 บาท ได้ในเวลา 12.00 น. - 14:00 น. ของวันที่ 30 พฤศจิกายน- 2 ธันวาคม 2560 เพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆดังนี้

  • กรุงเทพฯ – ดาลัด     สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม 2560 ถึงวันที่ 24 มีนาคม 2561
  • กรุงเทพฯ – ไฮฟอง   สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ถึงวันที่ 24 มีนาคม 2561
  • เชียงใหม่ – โฮจิมินห์ สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2560 ถึงวันที่ 24 มีนาคม 2561
  • ภูเก็ต – โฮจิมินห์      สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2560 ถึงวันที่ 24 มีนาคม 2561

จองบัตรโดยสารราคาพิเศษก่อนใครที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com   (ราคาโปรโมชั่นไม่รวมภาษีและค่าบริการ) 

แสดงความคิดเห็น