5 Sneaker สีขาวน่าซื้อ! ที่วัยรุ่นไม่ควรพลาด ฮิตมาแรงมากตั้งแต่ปี 2016 ยัน 2017

11 ธันวาคม 2560 | โดย skyfah (chollada Jaritpun) (25,383 เข้าชม)
แบ่งปัน:

เพื่อนๆ คนไหนเป็นสาวก Sneaker บ้าง .. ถ้าใช่ คุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะวันนี้ PaiNaiDii จะมาแนะนำ Sneaker สีขาวตัวท็อป ที่ฮิตมาแรงตลอดกาลตั้งแต่ปี 2016 ยันปี 2017  ให้แมทซ์กับทุกชุด ทุกสไตล์ และแต่งตัวแบบดูดี๊ดูดี ไม่พัง แต่ปังสุดๆ  แถมคอนเฟิร์มเลยว่า ไม่มีวันตกเทรนด์แน่นอน ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนดี รุ่นไหนเจ๋ง ไปดูกัน

 

 

01

NIKE AIR FORCE ONE

Photo :  store.nike.com

 NIKE AIR FORCE ONE ,รองเท้า NIKE รองเท้าsneakerสีขาว รองเท้าผ้าใบสีขาว

 NIKE AIR FORCE ONE ,รองเท้า NIKE รองเท้าsneakerสีขาว รองเท้าผ้าใบสีขาว

ฮิตตลอดกาลสำหรับแบรนด์ดังและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายอย่าง “NIKE”  โดยเฉพาะรองเท้ารุ่น “NIKE AIR FORCE ONE” รองเท้ารุ่นทรงคลาสสิกแนวสปอร์ตเท่ๆ ดีไซน์มาเป็นสไตล์รองเท้าบาสเก็ตบอล โดยใช้วัสดุแบบหนังธรรมชาติและพื้นรองเท้าเป็นยาง มีมาให้เลือกกันถึง 3 ทรงกันเลยจ้า ทั้งแบบหุ้มข้อ หุ้มครึ่งข้อ รวมถึงทรงโชว์ข้อสุดฮิต บอกเลยว่าใครยังไม่มีรีบไปสอยนะจ้ะ เพราะจะใส่กับลุคไหนก็แมตซ์ไปหมด

 

 

02

ADIDAS SUPERSTAR

Photo :  adidas

 ADIDAS SUPERSTAR รองเท้า ADIDAS รองเท้าsneakerสีขาว รองเท้าผ้าใบสีขาว

 ADIDAS SUPERSTAR รองเท้า ADIDAS รองเท้าsneakerสีขาว รองเท้าผ้าใบสีขาว

 ADIDAS SUPERSTAR รองเท้า ADIDAS รองเท้าsneakerสีขาว รองเท้าผ้าใบสีขาว

“ADIDAS SUPERSTAR" หนึ่งในรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ได้รับความนิยมมาเป็นอันดับต้นๆ ด้วยดีไซน์เฉียบเข้ากับทุกลุค และลักษณะรองเท้าสุดเก๋ ที่มีกิมมิคเป็นเอกลักษณ์อย่างแถบคาดสีและสีโลโก้ที่แตกต่างกันไป โดยเฉพาะสีคาดข้างที่เป็นสีดำ ยิ่งได้รับความนิยมมาแรงสุดๆ และเป็นที่โดดเด่นในนาทีนี้ โดยเฉพาะสาวกสไตล์มินิมอลหรือฮิปสเตอร์นี่ยิ่งปลาบปลื้มหนักมาก แต่ถ้าใครรู้สึกว่าสีขาวดำมันเรียบไป เขาก็มีให้เลือกซื้อหลายสีตามใจชอบเลยล่ะ

 

 

03

CONVERSE CHUCK TAYLOR

Photo :  converse

CONVERSE CHUCK TAYLOR รองเท้าCONVERSE รองเท้าsneakerสีขาว รองเท้าผ้าใบสีขาว

"CONVERSE CHUCK TAYLOR" เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าผ้าใบยอดฮิตรุ่นต้นๆ และฮิตมาอย่างยาวนาน พร้อมหวนกระแสกลับมาบูมอีกครั้ง ด้วยความที่เท่อย่างมีสไตล์และราคาไม่แพง ใครๆ ก็เข้าถึงได้ แถมยังใส่ไปไหนก็ไม่หวั่น พร้อมลุยในทุกที่ จะใส่เป็นแฟชั่นก็ดูเข้ากันในทุกสไตล์ โดยการกลับมาฮิตในไทยอีกครั้ง ก็เกิดจากที่สาวชมพู่ตัวแม่แฟชั่นนิสต้า หยิบมาใส่ในงานปาร์ตี้หลังงานแต่ง เลยเป็นที่ฮือฮาและอยากได้มาครอบครอง ช่วงนั้นมันก็จะหายากหน่อยๆ

 

 

04

ADIDAS STAN SMITH

Photo :  adidas

 ADIDAS STAN SMITH  รองเท้า ADIDAS  รองเท้าsneakerสีขาว รองเท้าผ้าใบสีขาว

 ADIDAS STAN SMITH  รองเท้า ADIDAS  รองเท้าsneakerสีขาว รองเท้าผ้าใบสีขาว

อีกหนึ่งรองเท้าสัญชาติเยอรมันอย่าง ADIDAS ที่น่าซื้อมาใส่แบบชิคๆ ไม่แพ้กันในรุ่น “ADIDAS STAN SMITH” ด้วยจุดเด่นของความเรียบง่าย คลาสสิกและลงตัว เหมาะในทุกชุดการแต่งกาย แถมรุ่นนี้ยังฮิตและโด่งดังไปทั่วโลก ไม่แม้แต่พี่ไทยด้วย ใครที่อยากมีลุคที่ดูเท่ๆ คูลๆ ก็รีบไปหาใส่กันได้จ้า เพราะไม่ใช่แค่รุ่นคลาสสิกสีขาวล้วนเท่านั้น แต่รุ่นที่มีสีดำเป็นลวดลายก็ฮิตมากที่สุดและขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจ้า

 

 

05

CONVERSE JACK PURCELL

Photo :  converse

มีความมั่นใจระดับนึงว่าหลายๆ คนที่เป็นสาวก sneaker แบบคลาสสิกต้องมีรองเท้า "CONVERSE JACK PURCELL" มาไว้ครอบครองกันแล้วหลายคน ก็แหมรุ่นนี้ใครๆ ก็พูดถึง และถูกใส่เห็นตามถนนหนทางกันเพียบ เพราะด้วยสีขาวเรียบง่าย ราคาไม่แรงมาก บวกกับความทนทานด้วยวัสดุอย่างดีที่เขาดีไซน์มา จนหลายคนก็ต้องยอมรับ แถมยังมีให้เลือกทั้งแบบรองเท้าผ้าใบและรองเท้าหนัง คนที่ชอบความคลาสสิกจะพลาดได้ยังไงล่ะจริงมั้ย

 

เห็นแบบนี้แล้วสำหรับคนที่ใส่รองเท้าสีอยู่อยากเปลี่ยนเทรนด์ด้วยการใส่รองเท้าสีขาวคลาสสิกกันแบบชิคๆ มั้ย บอกเลยว่าสีขาวเนี่ยเป็นทีเด็ดของทุกลุค ไม่มีวันหลุดเทรนด์แน่นอน

แสดงความคิดเห็น