ชี้เป้าโลเคชั่นร้านชุดกันหนาว 5อันดับยอดฮิตติดเสิร์ชเอนจิน

08 กุมภาพันธ์ 2561 | โดย สนานเป้า (28,846 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ร้านชุดกันหนาวยอดนิยมในกรุงเทพฯ

เริ่มเข้าสู่ปลายหนาวอย่างเป็นทางการ ก่อนที่ลมหนาวจะหมดไป และใครที่เพิ่งนึกขึ้นได้ว่าปีใหม่ที่ผ่านมายังไม่ได้ขยับไปไหนนอกจากโต๊ะทำงาน ยังมีอีกหลายประเทศที่อ้าแขนรอต้อนรับคุณไปสัมผัสกับความหนาวเย็นอยู่ ใครที่กำลังมีแพลนจะไปปั้นตุ๊กตาหิมะที่สวิสเซอร์แลนด์ พาแฟนไปตามรอยซีรี่ย์ที่เกาหลี หรือฮันนีมูนที่ปารีสจากงานแต่งที่เพิ่งจัดไปเมื่อปลายปี แต่ยังไม่มีประสบการณ์ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าชุดกันหนาวเลย วันนี้เราพาไปแนะนำให้รู้จัก 5 อันดับร้านเสื้อผ้ากันหนาว ราคาเบาๆ 5แบบ 5สไตล์ หลายคุณภาพแถมที่เป็นที่นิยมติดอันดับต้นๆจากการค้นหาในเสิร์ชเอนจิน รวบรวมข้อมูลและรีวิวบนโลกออนไลน์สดๆร้อนๆจากเหล่าชาวโซเชียลผู้ใช้งานจริงจากทริปปีใหม่ที่ผ่านมา มาเสิร์ฟให้คุณได้เสพ และใช้ในการประกอบการตัดสินใจ เพื่อไม่ให้เป็นการโฆษณาอย่างโจ่งแจ้งเราจึงมาในรูปแบบบอกใบ้ ใครสะดวกย่านไหนก็ตามไปค้นหากันเองได้เลย

 

1. แบรนด์ดังตามห้างสัญชาติญี่ปุ่น:

แบรนด์เวิลด์ไวด์ คุณภาพปานกลางพอๆกับราคา ใครๆก็ซื้อหาเพราะเข้าใจง่ายในสไตล์

ช็อปสินค้าประเภทเสื้อผ้าที่มีหลายสาขาผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดตามห้างสรรพlสินค้าชั้นนำ มีให้เลือกใส่ได้ทั้งอุณหภูมิปกติ ไปจนถึงชุดกันฝน กันลม กันหนาว กันแดด เรียกได้ว่าโคฟเวอร์ทุกฤดูกาล แถมขยันดีไซน์แบบใหม่ๆมาล่อเงินในกระเป๋าได้เสมอ แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่ใครๆก็รู้จัก ควักเงินจ่ายน้อย แต่ใช้สอยได้อย่างไม่อายใคร เพราะมั่นใจได้ในการตลาดที่แข็งแรง ส่วนคุณภาพก็ตามราคาที่จ่ายไป แต่คุณจะได้การบริการที่อบอุ่นกลับมา เพราะลองแล้วเลือกอีกพนักงานก็จะยังยืนยิ้มให้คุณเป็นจุดขาย ถ้าอยากได้ชุดกันหนาวที่พร้อมจะปกป้องคุณได้จากอุณหภูมิในลานสกีหิมะ หรือกิจกรรมล่าแสงเหนือออโรร่าที่ไอซ์แลนด์ แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในกระเป๋าจะเหมาเซ็ตultra down บอกเลยว่าอย่า! แต่ถ้าใครต้องการแค่เดินช้อปปิ้งสวยๆ เซลฟี่เก๋ๆตามร้านคาเฟ่ปิงซู ในลุคคูลๆย่านเมียงดง ช่วงปลายหนาวอากาศ10ต้นๆ ด้วยงบคนออฟฟิศละก็ คุณมาถูกทางแล้ว!

ร้านชุดกันหนาวยอดนิยมในกรุงเทพฯ

ร้านชุดกันหนาวยอดนิยมในกรุงเทพฯ


2. ย่านเดอะมอล์บางแค เพชรเกษม70:

ชุดกันหนาวแฟชั่นหลากสไตล์คุณภาพดี ราคาน่าคบ สู้อุณหภูมิติดลบได้ แอดมินตอบไวยิ่งกว่า4G แถมมีไซส์รองรับสมาชิกทั้งครอบครัว

ร้านชุดกันหนาวรุ่นใหญ่คร่ำหวอดในวงการมานานเกือบ10ปี มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพ เพราะเจ้าของร้านนี้เค้ารักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจแถมขนลูกน้องกันไปทั้งออฟฟิศ เน้นชีวิตติดรีวิว ใส่เอง เทสเอง ทั้งเจ้านายทั้งลูกน้อง พนักงานทุกคนในร้านจึงแนะนำได้จากประสบการณ์จริง สบายใจเหมือนได้คำแนะนำจากเพื่อนไปในตัว แถมมีหลากสไตล์ หลายขนาดรองรับสมาชิกครอบครัวได้ทุกเพศ ทุกวัย เพียบพร้อมไปด้วยแอคเซสเซอรี่ครบตั้งแต่หัวจรดเท้า ขนเป็ดเป็นเป็ด ลองจอนดีเลิศคุณภาพเต็มขั้นไม่หวั่นแม้อุณหภูมิติดลบ เน้นกันหนาวเข้าว่า ใครรู้ตัวว่าขาดความอบอุ่นควรหาซื้อไปกอด เอ๊ย! ไปสวมใส่ ราคาก็มีให้เลือกตามคุณภาพ หลายเกรดหลายบัดเจ็ท ตั้งแต่ระดับล่างไล่ไปจนถึงระดับกลางสวนทางกับคุณภาพที่คับแก้ว แต่โดยรวมถือว่าจับต้องได้ สินค้ามีเป๊ะครบทุกแบบตามภาพ มีกระแสตอบรับ คำวิจารณ์และรีวิวจากผู้ใช้จริงแสดงบนหน้าเว็บไซต์เป็นเครื่องการันตี แถมใครไม่มั่นใจก็ยังสามารถนั่งรถไปเลือก ไปลองได้ด้วยตัวเองเพราะเค้ามีหน้าร้านรองรับให้ด้วย ใครอยากได้ชุดกันหนาวแฟชั่นคุณภาพแน่นสำหรับทริปครอบครัว แนะนำให้พุ่งมาที่ร้านนี้ เพราะนอกจากคำแนะนำและบริการจะทำให้คุณอุ่นใจ คุณภาพสินค้าก็ยังทำให้ร่างกายคุณอุ่นจัง

ร้านชุดกันหนาวยอดนิยมในกรุงเทพฯ

ร้านชุดกันหนาวยอดนิยมในกรุงเทพฯ

ร้านชุดกันหนาวยอดนิยมในกรุงเทพฯ

 

3. ย่านปรีดีพนมยงค์ :

สายสปอร์ตแบ็คแพ็คมาทางนี้ เพราะเค้ามีชุดกันหนาวแบบเท่ๆบอยๆคุยกัน

สายหวานหลีกไป สายไหมไม่เอา ร้านชุดกันหนาวรูปถ่ายคมชัด ดูเพลินไปด้วยรูปทริปท่องเที่ยวของเจ้าของร้าน ชุดกันหนาวเน้นความแมน  ใครชอบลุคเท่ๆ ลุคสปอร์ต เน้นลูกเล่นของคู่สี น่าจะเหมาะกับร้านนี้ ราคาไม่ปรู๊ดปร๊าด สไตล์ไม่ฉูดฉาด เหมาะกับคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิงสายห้าวเป็นที่สุด ที่สำคัญคนขายใส่เอง ขายเอง ถ่ายรูปกันเอง ดูรูปเหมือนดูเฟสบุ๊คเพื่อนบางทีก็หลงนึกว่าไปมาด้วยกัน สินค้าและแบบมีให้เลือกไม่มาก เพราะเจ้าของสไตล์ชัดเจนมาตั้งแต่เสื้อผ้า ภาพถ่าย ไปจนถึงการตกแต่งเว็บ ราคาระดับจับต้องได้ ส่วนคุณภาพก็อยู่ในระดับเดียวกับราคา ถ้าอยากได้มาเป็นยันต์คุ้มกันความหนาวท่ามกลางหิมะขาวโพลนอาจต้องใส่หลายชั้นหน่อย ใครรู้ตัวว่าไม่จุกจิกเรื่องมากแต่งกายไม่เน้นสไตล์จัดจ้านแฟชั่นจ๋า ตื่นมาใส่เสื้อเรียบๆ กางเกงยีนสักตัว สวมเสื้อหนาวทับแล้วพร้อมลุยได้เลย ก็ตามร้านนี้ไป

ร้านชุดกันหนาวยอดนิยมในกรุงเทพฯ

ร้านชุดกันหนาวยอดนิยมในกรุงเทพฯ


4. ย่านกรุงธนบุรี:

ชุดกันหนาวแนวหวานๆคัตติ้งเรียบๆ สไตล์ลูกคุณหนูออนนี่ในซีรี่ย์เกาหลี

เพียงแค่เปิดเข้าเว็บไซต์คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับชุดกันหนาวขาวๆ หน้าตาน่ารัก เอ้ย ไม่ใช่ ชุดกันหนาวสุดอินเทรนด์กลิ่นอายเกาหลี๊เกาหลี คัตติ้งเรียบ เฉียบ กริ๊บ เพิ่มลุคคุณหนูดูแพง ที่สำคัญภาพฟิตติ้งเองอะไรเองของแม่ค้าหน้าหมวย หน้าตาจิ้มลิ้มประกบคู่นายแบบชายเพิ่มกลิ่นอายอปป้า ออนนี่ ยังกะกำลังดูซีรี่ย์ยังไงยังงั้น สินค้ามีให้เลือกทั้งแบบเช่าและแบบขาย แต่เน้นให้เช่าเป็นหลัก สินค้าเช่ามีแบบให้เลือกมากมายลายตา มีทั้งหวือหวาและเรียบง่าย หลากเกรดใส่ได้หลากหลายอุณหภูมิ   ส่วนสินค้าขายจริงแบบมีให้เลือกไม่มากนักและเหมาะกับอุณหภูมิเลขตัวเดียวขึ้นไปหรือถ้ากลัวหนาวแต่ห่วงสวยก็ใส่เพิ่มเป็นเลเยอร์เอาเองได้แมทช์สไตล์เอา มีหน้าร้านให้ลองได้ด้วย ใครอยากได้ชุดกันหนาวหน้าตาดูเพลิน เอ๊ย ชุดกันหนาวเสริมลุคคุณหนู แต่ไม่ได้ซีเรียสเรื่องต้องมีเป็นของตัวเอง หรือเครื่องนุ่งห่มที่ผ่านมาแล้วหลายมือ เช่าใส่วนซ้ำ ก็ชี้เป้าร้านนี้เลย

ร้านชุดกันหนาวยอดนิยมในกรุงเทพฯ

ร้านชุดกันหนาวยอดนิยมในกรุงเทพฯ


5. ย่านรามคำแหง บางกะปิ:

สายฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้ว แนวการ์ตูนตาหวาน เพียงได้สวมใส่ก็คล้ายหลุดมาจากโลกอนิเมะ

ร้านนี้มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ ทั้งเสื้อผ้า ชุดกันหนาว กระเป๋าแฟชั่น เครื่องสำอาง เรียกได้ว่าสินค้าจิปาถะจับฉ่ายหลากหลายประเภท แต่วันนี้เราจะว่ากันเฉพาะเรื่องของเสื้อกันหนาวซึ่งสไตล์ของร้านนี้จะเน้นแนวฟรุ้งฟริ้ง ถูกใจมังงะโอตาคุเป็นที่สุด ใครชอบแนวน่ารัก ขี้อ้อน แสนซน และไม่แคร์ที่จะเป็นจุดสนใจต้องมาร้านนี้เลย ราคาอยู่ระดับกลางๆพอถูไถ มีให้เลือกทั้งของเด็ก ผู้ใหญ่ อ้อ ลืมบอกว่าร้านเค้ามีแต่ของคุณผู้หญิงเท่านั้นนะ คุณผู้ชายเชิญผ่านไปป้ายหน้าก่อน

ชี้เป้าให้แล้วก็รีบจองตั๋วเตรียมตัววางแพลนพร้อมจัดกระเป๋า แล้วออกไปผจญภัยกับทริปอากาศหนาวเฮือกสุดท้ายกันได้เลย

แสดงความคิดเห็น