ไม่ว่าจะเดินทางแบบไหนให้ Gettgo ประกันการเดินทางรูปแบบใหม่ เป็นเพื่อนเดินทางที่รู้ใจคุณ

16 มีนาคม 2561 | โดย MiniMo (27,494 เข้าชม)
แบ่งปัน:

gettgo ประกันการเดินทางรูปแบบใหม่

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทางแบบไหน สายชิลล์ สายช้อป สายกิน สายธรรมะ สายหรู ไปจนถึงสายแบ็คแพ็ค ฯลฯ เชื่อว่าที่ผ่านมาปัญหาเรื่องการหาประกันการเดินทางที่เหมาะกับแต่ล่ะทริป ต้องเป็นปัญหาโลกแตกที่แก้ยาก และจะหาตัวช่วยดีดีที่เข้าใจง่ายก็ยากเช่นเดียวกัน บ.ก.พาชิมพาชม ไม่รอช้า รีบไปหาข้อมูลเพื่อตอบโจทย์ทุกการเดินทางของคุณ จนไปเจอประกันรูปแบบใหม่ที่ซื้อง่าย เข้าใจง่าย และตอบโจทย์ทุกการเดินทาง คราวนี้ปัญหาที่ว่ายากก็จะง่ายในพริบตา

www.gettgo.com ประกันการเดินทางรูปแบบใหม่ ที่มาในรูปแบบเว็บไซต์ที่ช่วยให้การซื้อประกันเป็นเรื่องที่ง่าย สนุก ไม่ซับซ้อน แถมยังชัดเจน เพียงแค่ลงทะเบียน/สมัครสมาชิกที่หน้าเว็บไซด์ https://www.gettgo.com/login ก็สามารถไปเลือกประกันการเดินทางในแบบของตัวเองได้แล้ว ที่สำคัญสมัครฟรี!! หากยังไม่อยากซื้อแค่อยากดูข้อมูลเล่นๆ หรือเปรียบเทียบราคาก่อนก็ทำได้

gettgo ประกันการเดินทางรูปแบบใหม่

ความเจ๋งของ  Gettgo ก็คือ เค้าจัดการเปรียบเทียบประกันภัยที่ใช่ แบบตรงไปตรงมา นำเสนอทั้งเนื้อหา ราคา ความคุ้มครอง หรือบริการเสริม จากบริษัทประกันชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น MSIG, AXA, เมืองไทยประกันภัย, อลิอันซ์ ฯลฯ รูปแบบและภาษาที่ใช้ก็เข้าใจง่าย อ่านแล้วไม่งง หรือต้องอ่านทวนซ้ำหลายรอบ รายละเอียดแยกให้เห็นกันเป็นรายบริษัทเลยว่าแต่ละที่มีรายละเอียดแบบไหน  กะว่าเมื่อเข้าใจ เปรียบเทียบได้เหมาะกับตัวเองที่สุด ก็คลิกซื้อได้เลย

นอกจากเข้าใจง่ายแล้ว ยังซื้อได้ง่ายด้วยตนเอง สะดวก รวดเร็ว ผ่าน 3 ขั้นตอนง่ายๆ 1.เปรียบเทียบประกันที่ตรงกับความต้องการ 2.กรอกข้อมูลส่วนตัว 3.ชำระเงิน แค่นี้ก็รอรับกรมธรรม์ทาง Email ได้เลยสวยๆ ชิลล์ๆ ง่ายดีมั้ยล่ะ  แถมยังได้รับความคุ้มครองทันทีหรือจะกำหนดวันด้วยตัวเองให้สอดคล้องกับแผนการเดินทางได้ด้วยนะ คุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินยังไม่พอ เรื่องข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าเค้าก็รับรองด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ว่าไม่มีรั่วไหลออกสู่สายตาชาวประชาแน่นอน...เจ๋งอ่ะ!!!

gettgo ประกันการเดินทางรูปแบบใหม่

สำหรับใครที่กลัวว่าประกันการเดินทางส่วนใหญ่แพง ซื้อแล้วไม่คุ้ม มาที่ Gettgo ด่วนๆ เพราะเค้าช่วยจัดสรรราคาของประกันการเดินทางให้เห็นตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน ใครต้องการราคาไหน ความคุ้มครองแค่ไหน ก็จัดไปตามระดับราคาที่สนใจได้เลย และที่ Gettgo ไม่ใช่แค่หาราคาที่ตรงใจได้เท่านั้นนะ เค้ายังมีส่วนลดหากเดินทางพร้อมกันหลายคนด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น แพ็คเพื่อนรักนักเที่ยว 2-4 คนลดเพิ่มทันที 5%  หรือจะเป็น แพ็คแก็งค์เดียวเที่ยวทั่วโลก 5 คนขึ้นไป ลดเพิ่มอีก 10% คุ้มมั้ยละ ซื้อเดี่ยวๆ ว่าราคาแจ่มแล้วเจอแพ็คพิเศษเอาใจคนเพื่อนเยอะยิ่งเริ่ดเข้าไปใหญ่ งานนี้ใครบอกไม่คุ้มต้องไปคิดใหม่แล้วนะ 

นอกจากนั้น Gettgo ยังรู้ใจและตอบโจทย์การซื้อประกันแบบสุดๆ กับ 5 ฟังค์ชั่นความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็น ค่ารักษาพยาบาล  ค่าชดเชยกรณีเสียชีวิต บริการเคลื่อนย้ายฉุกเฉิน ประกันสัมภาระและทรัพย์สิน ไปจนถึง การยกเลิกการเดินทาง อยากได้ความคุ้มครองตัวไหนมากเป็นพิเศษ ก็เลือกได้ตามแผนประกัน แต่ถ้าอยากเจาะลึกการเปรียบเทียบประกันภัยถึงรายละเอียดทั้งหมด ก็เพียงแค่กดไปที่ "คลิกเพื่อเปรียบเทียบ" ซึ่งสามารถเปรียบเทียบได้สูงสุดถึง 3 รายการ Gettgo ก็จะจัดการเปรียบเทียบประกันทั้ง 3 ตัวนี้ให้เรา แบ่งเป็นความคุ้มครองประเภทต่างๆ อย่างเช่นเราต้องการ ความคุ้มครองในการเดินทาง ในเรื่องความล่าช้าของเที่ยวบิน ทั้ง 3 รายการที่เราเลือกนั้น ประกันตัวไหนให้ผลตอบแทนดีที่สุด เราก็ตกลงปลงใจกับประกันการเดินทางตัวนั้นได้เลย...ง่ายกว่าที่คิดใช่มั้ยละ

นอกจากนั้นถ้าต้องการเดินทางท่องเที่ยวในโซนยุโรป แต่ติดเรื่องประกันการเดินทางที่ต้องมีวงเงินคุ้มครอง 1,500,000 บาทขึ้นไป แต่อยากจ่ายในราคาเบาๆ Gettgo ก็จัดการเปรียบเทียบ ประกันในวงเงินคุ้มครองต่างๆ ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันให้เลือก อย่างของ MSIG ที่ตอนนี้ นอกจากใช้ในการยื่นขอวีซ่าเชงเก้นได้แล้ว ยังคุ้มครองครอบคลุมทุกความเสี่ยง แถมยังมีของแถมพ่วงให้อีก คุ้มยิ่งกว่าคุ้มเลยล่ะ  ซึ่งเหตุผลง่ายๆ ที่ Gettgo สามารถสรรหาโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม มาได้เยอะก็เพราะเค้าใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยลดขั้นตอนต่างๆ แต่ยังคงมีประสิทธิภาพในการทำงาน ทำให้ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น จึงทำให้เหลือเงินส่วนนั้นมาคืนกำไรให้แก่ลูกค้านั่นเอง 

gettgo ประกันการเดินทางรูปแบบใหม่

แค่มี Gettgo เป็นเพื่อนรักที่คอยดูแลยามเดินทางไกล ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวสายลุย สายชิลล์ สายกินหรูอยู่แพง แบกเป้ลุยเดี่ยว หรือหอบหิ้วกันไปเป็นทีม Gettgo ก็สามารถตอบโจทย์ทุกการเดินทางได้ เพียงแค่คลิ๊กไปที่ www.gettgo.com ก็หาประกันการเดินทางดีๆ เหมาะสมกับทุกสไตล์การท่องเที่ยวของตัวเอง หรือถ้าใครมีข้อสงสัยก็โทรไปที่ Call center 02-111-7800 หรือ chat live หาทีมงานได้ตลอด สำหรับสาวก social ก็สามารถ @line  หรือ chat Facebook ไปสอบถามข้อมูลได้เช่นกัน ยิ่งช่วงนี้ Gettgo เค้ามีโปรโมชั่น ทั้งลด ทั้งแถม ทั้งแจก แบบนี้ยิ่งต้องรีบไปโดน

gettgo ประกันการเดินทางรูปแบบใหม่

รู้แบบนี้แล้ว เดินทางครั้งหน้าก็ลองใช้บริการ www.gettgo.com ดูนะ ปัญหาโลกแตกเรื่องประกันการเดินทางจะได้หมดไป ว่าแต่ใครใช้แล้ว ได้ผลยังไง อย่าลืมมาบอกต่อด้วยนะ เรารออยู่

แสดงความคิดเห็น