ออเจ้าฟังทางนี้ แค่มีประกันเอเชีย3+ ก็เที่ยวสงกรานต์ทั่วทิศแบบฟินเฟร่อ...ชัวร์

04 เมษายน 2561 | โดย แป้งกรอบ (19,082 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ประกันเอเชีย3+ สบายสงกรานต์

มหาสงกรานต์ใกล้เข้ามาแล้วหนาออเจ้า กำลังเตรียมเดินทางท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาวใช่ฤาไม่ เดินทางช่วงนี้จักต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเพราะรถรามากมายอึดตะปือนัง ผู้คนรีบร้อน อุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้ง่าย แต่ออเจ้าทั้งหลายหาต้องกังวลใจไม่ เพราะวันนี้ PaiNaiDii มีตัวช่วยดี๊ดี อย่าง "เอเชีย 3+ สบายสงกรานต์" ประกันภัยรถยนต์ระยะสั้น เสียเบี้ยเพียง 399 บาท คุ้มครองยาว 30 วันมาแนะนำ งานนี้บอกเลยคุ้ม เพราะดูแลตั้งแต่รถยนต์นั่งส่วนบุคคล ไปจนถึงรถกระบะปิคอัพไม่เกิน 3 ตัน กันเลยทีเดียว

ประกันเอเชีย3+ สบายสงกรานต์

สงกรานต์นี้ไม่ว่าคุณพี่ขุนจะพาแม่หญิงเดินทางไปทำบุญ เยี่ยมญาติ พักผ่อน หรือ เที่ยวเล่นน้ำ สบายใจหายห่วงด้วยประกันภัยจากเอเชียประกันภัย ที่จัดโปรเด็ดมาแนะนำ กับ "เอเชีย 3+ สบายสงกรานต์" ประกันภัยที่ใครๆก็ซื้อได้โดยง่าย ไม่จำกัดรุ่น ยี่ห้อ หรือ อายุการใช้งานของรถ ขอแค่เป็นรถยนต์ส่วนบุคคล และ รถกระบะปิคอัพขนาดไม่เกิน 3 ตัน ก็ซื้อได้ทุกผู้ทุกนาม  ที่เจ๋งสุดๆ คือไม่มีการตรวจเช็คสภาพรถก่อนซื้อ เกิดอุบัติเหตุเมื่อไหร่ก็คุ้มครองทั้งคุณพี่ขุนและคู่กรณี กรณีชนกับรถ ถูกหรือผิด ก็ซ่อมรถเราสูงสุด 100,000 บาท และถ้าเราผิด ก็รับผิดชอบรถคู่กรณีสูงสุด 1,000,000 บาท รับเรื่องอุบัติเหตุตลอด 24 ชม. แถมตัวแทนก็ดี๊ดีมาถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที ที่สำคัญซื้อง่าย แค่คลิกผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์เข้าไปที่  https://www.asiainsurance.co.th ก็จัดการซื้อได้เลย

ประกันเอเชีย3+ สบายสงกรานต์

ไม่แค่คุณพี่เท่านั้นนะเจ้าคะที่จะซื้อได้ เหล่าบ่าวไพร่ทั้งหลายก็ซื้อง่ายเช่นเดียวกัน เพราะราคาถูกเสียเบี้ยแค่เพียง 399 บาท เค้าคุ้มครองยาวถึง 30 วัน จะให้คุ้มครองทันทีที่ซื้อ หรือ จะเลือกวันเริ่มคุ้มครองอื่นๆก็ทำได้ตามใจ งานนี้ซื้อได้ยาวๆ ตั้งแต่ 2 เมษายน ถึง 15 พฤษภาคม 61 การชำระเบี้ยก็จัดไปตามสะดวก ไม่ว่าจะเป็นชำระเงินผ่านบัตรเครดิต เคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือช่องทางอื่นๆ ก็เลือกได้ตามต้องการ

ประกันเอเชีย3+ สบายสงกรานต์

แค่มี ประกันเอเชีย 3+ สงกรานต์นี้ก็ฟินเฟร่อได้ทุกเส้นทาง จะเดินทางใกล้ไกล ขึ้นเหนือล่องใต้ ทัวร์อโยธยา พาเที่ยวละโว้ ฯลฯ ก็สนุกสุดๆ ได้ทุกคน สบายทั้งใจ สบายทั้งกระเป๋า ทั้งยังสมัครง่าย จ่ายง่าย ใครๆก็ซื้อได้ งานนี้ถ้าคุณพี่ขุนยังไม่รู้ แม่หญิงทั้งหลายจะซื้อแทนก็ได้นะ คลิกเลย 

แสดงความคิดเห็น