Let’s go South 13 ที่พักภาคใต้ ฟ้าสวย น้ำใส พร้อมโปรแรงๆจาก บัตรเครดิต KTC ไปแล้วใช้...บอกเลยฟินเว่อร์

17 พฤษภาคม 2561 | โดย แป้งกรอบ (57,278 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ทะเลใต้ มีดีที่ฟ้าสวย น้ำใส ไปกี่ครั้งก็ยัง "ฟิน" ยิ่งมีโปรดีดีจากบัตรเครดิต KTC มาเสริมทัพ ทำให้ได้ราคาพิเศษพร้อมโปรเริ่ดๆ กว่าที่ใด ยิ่งฟินเว่อร์เข้าไปอี๊กกกกกกก PaiNaiDii ขอแนะนำ 13 ที่พักภาคใต้ ที่ไม่ได้มีดีแค่ที่พักสวย น้ำใส แต่ยังพ่วงโปรแรงๆ ของบัตรเครดิต KTC มาให้รู้จัก รับรองว่า ถ้าได้ไปและใช้คู่บัตร.... มันก็จะ "ฟินเฟร่ออออออ"

 

 

01

AMATARA WELLNESS RESORT PHUKET

ลงใต้ทั้งทีต้องไม่พลาดแวะไปพักที่ AMATARA WELLNESS RESORT PHUKET ที่พักสุดหรูบนเกาะภูเก็ต ตั้งอยู่บนแหลมพันวาอันเงียบสงบ บริเวณโดยรอบโอบล้อมด้วยทะเลอันดามันสีฟ้าสวยงาม ภายในเน้นการพักผ่อนที่ดีกับสุขภาพ ทั้งเรื่องของกิจกรรมและอาหารเพื่อสุขภาพมากมาย รวมถึงโปรแกรมทรีทเมนต์ที่จะช่วยปรับสมดุลของร่างกายและจิตใจ ให้คุณได้สัมผัสกับความสุขอย่างแท้จริงในทุกเวลา พักที่นี่ถ้ามีบัตรเครดิต KTC บอกเลยคุณจะฟินเฟร่อกว่าใคร กับส่วนลดทันทีเมื่อซื้อแพ็กเกจห้องพัก 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้น 15,900 บาท (ปกติ 29,198 บาท) รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2HkGTeA

 

 

02

ANGSANA LAGUNA PHUKET

ครอบครัวที่เน้นความสดใส สนุกสนานแต่ยังคงความพรีเมี่ยมอยู่ในตัว ขอแนะนำ ANGSANA LAGUNA PHUKET ที่พักบนหาดบางเทา ภูเก็ต ภายในเน้นการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยที่สวยงาม เรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล พักที่นี่นอกจากจะได้สัมผัสกับหาดสวยและน้ำทะเลใสแล้ว ยังเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามไม่แพ้ใคร นอกจากนี้ยังมีความโดดเด่นที่ต้องยกนิ้วให้ ได้แก่ สระว่ายน้ำที่ยาวที่สุดในเกาะภูเก็ต คิดส์คลับที่อลังการมีกิจกรรมสนุกอยู่มากมาย สปาระดับโลก ห้องอาหารสุดหรูและบีชคลับแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งยังมีทะเลสาบภายในที่พักที่เปิดให้ทุกคนสามารถเข้าชมความงามของธรรมชาติได้แบบเต็มอิ่มและทำกิจกรรมมากมายอีกด้วย มาพักที่นี่ถ้ามีบัตรเครดิต KTC บอกเลยพิเศษกว่าใคร ราคาห้องพักปกติ 5,200 บาท เหลือเพียง 3,700 บาทเท่านั้น พร้อมสิทธิพิเศษอีกเพียบ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2HnSXvy

 

 

03

ANGSANA VILLAS RESORT PHUKET

ถ้าชอบพักหรู แถมกว้างขวางนอนได้ทั้งครอบครัวต้องนี่เลย ANGSANA VILLAS RESORT PHUKET ภายในตกแต่งเรียบหรู กว้างขวาง สามารถรองรับคนได้จำนวนมาก ตั้งอยู่ห่างจากหาดบางเทาเพียง 10 นาที มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและตัวเลือกสำหรับความบันเทิงแบบจัดเต็ม มีครัวพร้อมเครื่องใช้สำหรับอาหารมื้อใหญ่ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ที่จัดโซนเด็กและผู้ใหญ่ไว้ได้แบบลงตัว นอกจากนี้ยังมีคิดส์คลับที่ให้เด็กๆ ได้เข้ามาเล่นและทำกิจกรรม ส่วนผู้ใหญ่ถ้าอยากออกแรงให้เหงื่อไหลเค้าก็มีฟิตเนสได้มาตรฐานให้บริการอีกด้วย  สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ราคาห้องพักเหลือเพียง 3,900 บาท (ปกติ 5,400 บาท) พิเศษ! พัก 3 คืน จ่ายเพียง 2 คืน เท่านั้น คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2Ji0DzW

 

 

04

CREST RESORT & POOL VILLAS PHUKET

เครส รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลล่า รีสอร์ททั้งใหม่ทั้งหรูหราของภูเก็ตที่ได้มาตรฐาน 5 ดาว ตั้งอยู่ไม่ไกลหาดป่าตอง เดินทางแค่เพียง 10 นาทีก็ถึง ตัวรีสอร์ทออกแบบให้สอดคล้องกับธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยต้นไม้และวิวทะเลแบบ 240 องศา ตามคอนเซ็ปต์ Sky Earth and Ocean รับรองว่ามาพักแล้วจะฟินกับบรรยากาศจนไม่อยาก Check out ที่สำคัญ สมาชิกบัตรเครดิต KTC มาพักที่นี่รับไปเลยโปรแรงๆ กับ ห้องพักลดสูงสุดถึง 30% จากราคา Best Available Rate แถมรายการพิเศษอื่นๆ อีกเพียบ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2JiEx0k

 

 

05

JW MARRIOTT PHUKET RESORT & SPA PHUKET

เยือนภูเก็ตเชื่อว่าใครๆก็ต้องรู้จัก โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว บนหาดไม้ขาว เดินทางสะดวกสบายเพราะตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตแค่เพียง 15 นาทีเท่านั้น ภายในอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการแบบทุกระดับประทับใจไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารและบาร์ 11 แห่ง  สระว่ายน้ำ 3 สระ  มันดารา สปา  ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมห้องซาวน่า  สนามเทนนิส  สโมสรเด็ก กิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ มากมาย ฯลฯ ได้มาพักเมื่อไหร่ ประทับใจแน่นอน  ที่สำคัญมาพักแล้วใช้บัตรเครดิต KTC  ห้องพักลดทันที 10% จากราคา Best Available Rate ดูรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติม : http://bit.ly/2qTsi2A

 

 

06

LA VELA KHAO LAK

La Vela Khao Lak  โรงแรมน้องใหม่ สุด COOL ในเครือ Casa de La Flora ตั้งอยู่ริมชายหาดบางเนียง  ตัวโรงแรมโดดเด่นด้วยการออกแบบตกแต่งที่ทันสมัยและมีการผสมผสานกลิ่นอายของเมืองตะกั่วป่าเข้าไปเพื่อให้มีเอกลักษณ์พิเศษที่ไม่เหมือนที่อื่นๆ ไฮไลท์แห่งการพักผ่อนยกให้กับบรรยากาศสุดโรแมนติกในยามพระอาทิตย์ตก พร้อมด้วยอาหารและเครื่องดื่มที่ KOKULO Beach Club ที่พร้อมตอบโจทย์การพักผ่อนของทุกคน นอกจากนี้การบริการยังจัดเต็มชนิดที่ว่า ไม่ประทับใจแสดงว่ามาผิดที่  และสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC พักที่นี่บอกเลยพิเศษกว่าใครๆ เพราะเค้าจัดให้กับส่วนลดห้องพักถึง 20% จากราคา Best Available Rate และยังไม่พอแค่นั้น ยังมีโปรดีดีอื่นๆ อีกเพียบ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/2HNbMvs

 

 

07

LE CORAL HIDEAWAY BEYOND PHUKET

ที่พักต่อไปที่ฟ้าสวย น้ำใส จนไปแล้วไม่อยากกลับยกให้  LE CORAL HIDEAWAY BEYOND PHUKET  ที่พักหรูในพิกัดที่เงียบสงบของหาดนาใต้ จังหวัดพังงา บริเวณโดยรอบโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม มีชายหาดส่วนตัวที่สงบ สวยงาม ไม่พลุกพล่าน จากห้องพักสามารถสัมผัสวิวสวยของทะเลได้ทุกห้อง ที่สำคัญเดินทางสะดวก เพียง 30 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตก็ได้ฟินแล้ว งานนี้สมาชิกบัตรเครดิต KTC ยังได้ฟินกว่าใคร เพราะมีส่วนลดห้องพักถึง 10% จากราคาที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์โรงแรมรออยู่ (สำหรับคนไทยหรือพำนักในประเทศไทยเท่านั้น) นอกจากนี้ยังมีโปรอื่นๆอีกมากมาย ไม่เชื่อคลิกดู : http://bit.ly/2JgXZuk

 

 

08

PHUKET MARRIOTT RESORT AND SPA

NAI YANG BEACH

ใครที่ชอบบรรยากาศสบายๆหลีกหนีความวุ่นวายจากตัวเมือง เราขอแนะนำที่นี่ PHUKET MARRIOTT RESORT AND SPA, NAI YANG BEACH บอกเลยมีปลื้ม ด้วยวิวทะเลแบบเต็มๆตั้งแต่ล็อบบี้ไปจนถึงห้องพัก Villa ต่างๆที่อยู่ริมชายหาดแบบเดินก้าวเดียวก็พร้อมเหยียบทรายที่เนียนละเอียด หรือจะเลือกลงเล่นน้ำทะเลใสๆของทะเลอันดามัน พร้อมกิจกรรมมากมายจากทางโรงแรม แค่เพียง10นาทีจากสนามบินภูเก็ต เราก็จะหลุดไปอยู่ในบรรยากาศที่สงบและผ่อนคลายของรีสอร์ท ที่มีพร้อมทุกอย่างให้เราสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เพราะสิ่งอำนวยสะดวกที่มีครบครันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารริมชายหาด บาร์ สระว่ายน้ำที่รายล้อมรอบรีสิร์ท สปา คิดส์ คลับ ที่พร้อมต้อนรับแขกผู้มาเยือน และเช่นเคย สมาชิกบัตรเครดิต KTC พักที่นี่มีเฮ!!! เพราะรับไปเลยส่วนลดห้องพัก 15% จากราคา Stay for Breakfast rate ถ้ายังไม่จุใจ ตามไปดูโปรอื่นของที่นี่ จากบัตรเครดิต KTC ได้ที่ : http://bit.ly/2vC0y8l

 

 

09

RENAISSANCE PHUKET RESORT & SPA

RENAISSANCE PHUKET RESORT & SPA  โรงแรมไลฟ์สไตล์แบรนด์ชั้นนำระดับ 5 ดาวในภูเก็ตของเครือแมริออท ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามทางธรรมชาติของหาดไม้ขาว ให้คุณสัมผัสอีกด้านของเกาะภูเก็ตที่โรแมนติก เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ภายในให้บริการห้องพัก 180 ห้อง ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ตลอดจนห้องพักแบบวิลล่า แต่ละห้องถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเป็นสัดส่วน เตียงนอนนุ่มสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครัน นอกจากนี้ยังมีสปาแบรนด์ชั้นนำ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำ คิดส์คลับพร้อมกิจกรรมมากมาย และลิ้มรสความอร่อยได้หลากหลายรูปแบบจากห้องอาหารและบาร์ทั้ง 5 แห่ง บอกเลยว่าการพักผ่อนครั้งนี้จะสุขเกินบรรยาย  พักที่นี่ถ้ามีบัครเครดิต KTC บอกเลยพิเศษกว่าใคร เพราะจัดไปกับส่วนลดห้องพักทันที 10% จากราคา Stay for Breakfast rate และยังไม่หมด ยังมีโปรอื่นๆ ที่จัดให้เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2HHZnsM

 

 

10

SILAVADEE POOL SPA RESORT KOH SAMUI

ไปเยือนเกาะสมุยเมื่อไหร่ แนะนำที่นี่เลย SILAVADEE POOL SPA RESORT, KOH SAMUI ตั้งอยู่ที่ “แหลมหนัน” ซึ่งเป็นจุดที่มีหินเรียงรายอย่างสวยงาม จนกลายเป็นที่มาของชื่อ “ศิลาวดี” ซึ่งแปลว่า หินงาม เนื่องจากภูมิประเทศเป็นทางลาดลง ทำให้ทุกห้องพักของที่นี่สามารถมองเห็นวิวทะเลอ่าวไทยได้แบบชัดเจน และด้วยบริเวณโดยรอบรีสอร์ทอุดมสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้ดั้งเดิม ทำให้บรรยากาศของที่นี่สงบร่มรื่น ตัวที่พักก็เน้นวัสดุอุปกรณ์ที่ทำจากธรรมชาติ เหมือนให้เราได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสวยอย่างแท้จริง ใครที่อยากหลีกหนีความจอแจมาพักที่นี่บอกเลยต้องชอบ และพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC  รับไปเลยห้องพักลดสูงสุด 15% จากราคาที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์โรงแรม งานนี้ดีต่อใจสุดๆ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ : http://bit.ly/2HVN3mg

 

 

11

THAVORN BEACH VILLAGE RESORT & SPA

PHUKET

THAVORN BEACH VILLAGE RESORT & SPA PHUKET  รีสอร์ทสุดหรูริมชายหาดส่วนตัวระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ภายในพื้นที่เงียบสงบของอ่าวนาคาเลย์ ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวกลางคืน ร้านอาหาร และศูนย์การค้าในหาดป่าตองเพียง 4 กิโลเมตร หรือ 7 นาทีเท่านั้น บนเนื้อที่ 120 ไร่ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม มีทั้งสวนกล้วยไม้และไม้ดอกนานาชนิด เหมาะสำหรับหลีกหนีความวุ่นวายต่างๆ เมื่อมาเยือนที่นี่คุณจะเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมวันหยุดพักผ่อนที่จัดเต็มมาบริการ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสปา, ฟิตเนส หรือโปรแกรมกิจกรรมประจำวัน เช่น มวยไทย โยคะ ล่องเรือแคนู คลาสเรียนทำอาหารไทย เป็นต้น รวมไปถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบ free form ที่ได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ และชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ พักกี่ครั้งก็สุขเกินบรรยาย พักวันนี้พิเศษกว่าใครเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC  ห้องพักลดทันที 50% จากราคา Best Available Rate อย่าเพิ่งกรี๊ดเพราะโปรแรงยังมีอีก ตามไปดูเพิ่มเติม : http://bit.ly/2HjZ7wD

 

 

12

THAVORN PALM BEACH RESORT PHUKET

มาเยือนภูเก็ตชื่อ THAVORN PALM BEACH RESORT PHUKET เป็นอีก 1 ที่พักที่ไม่ทำให้ผิดหวัง พิกัดที่ตั้งอยู่ในหาดกะรน ภายในรีสอร์ทโดดเด่นในสไตล์โคโลเนียล เน้นความเป็นธรรมชาติของพื้นที่สีเขียวจากพรรณไม้นานาชนิดที่โอบล้อมรีสอร์ท ให้ความรู้สึกเย็นสบายและเงียบสงบ ทั้งยังมีบาร์ ร้านอาหาร สระน้ำขนาดใหญ่ทั้ง 4 สระ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องออกกำลังกายที่ผู้มาใช้สามารถเพลิดเพลินกับวิวสวนกล้วยไม้เขตร้อนในขณะทำกิจกรรม, การนวดแผนไทยริมสระน้ำ, กิจกรรมเรียนทำอาหารไทยกับผู้เชี่ยวชาญ, ห้องสนุกเกอร์เหมาะกับกลุ่มวัยรุ่น หรือแม้กระทั่งร้านเสริมสวยสำหรับคุณผู้หญิงที่ไม่สะดวกจะออกไปข้างนอก รวมไปถึงสัตว์ต่างๆ ที่สามารถรองรับความต้องการของผู้เข้าพัก ทำให้คุณจะไม่รู้สึกโดดเดี่ยวและเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนอันแสนสบายและหรูหราในช่วงวันหยุด ฟินกับที่พักแล้วมาฟินกันต่อกับโปรที่ได้เห็นแล้วแทบร้องกรี๊ด เพราะ สมาชิกบัตรเครดิต KTC รับไปเลย ส่วนลดห้องพักทันที 50% จากราคา Best Available Rate รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2HoDHhU

 

 

13

THE SHELLSEA KRABI

ปิดท้ายการลงใต้ กับโปรแรงๆ ของบัตรเครดิต KTC กันที่  THE SHELLSEA KRABI  บูทิครีสอร์ทหรูระดับห้าดาว ของ จ.กระบี่ ตั้งอยู่ริมหาดพร้อมชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวไปถึงสุสานหอย 75 ล้านปี 1 ใน 3 ของสถานที่สำคัญทางธรณีวิทยาของโลก ภายในประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 85 ห้อง ตัววิลล่าทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว บริเวณโดยรอบสงบและมีบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สระน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ซึ่งแยกโซนสระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว (Manta Pool) และ สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ (Mullet Pool) , สปาท่ามกลางสวนสวยวิวทะเล (Otium Spa), ห้องอาหารเช้าในห้องแอร์ (Cerulean Restaurant), บาร์ outdoor วิวสวน (Azure Bar) และ บาร์ริมหาดพร้อมทิวทัศน์ท้องทะเลอันดามัน (Fin Bar), อุปกรณ์กีฬาทางน้ำแบบไร้เครื่องยนต์ และห้องออกกำลังกาย (Wave Fitness Centre) ที่ทันสมัยพรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายหลายหลายชนิด และห้องเด็กเล่น (Star Fish) ที่ออกแบบมาสำหรับเด็กๆได้มีกิจกรรม ของเล่นเด็ก และอุปกรณ์การเรียนรู้ต่างๆสำหรับเด็กๆ  พร้อมกันนี้บัตรเครดิต KTC ยังจัดหนักให้เหมือนเคย กับส่วนลดห้องพัก 20% จากราคาบนเว็บไซต์โรงแรม รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2HLw74F 

 

ก็ถ้าที่พักลงใต้มันแจ่มจนน่าหลงไหล แถมมีบัตรเครดิต KTC แล้วยังได้ส่วนลดมากกว่าใครๆ แล้วจะรอช้าอยู่ใย ยื่นใบลาแล้วจองตั๋วเครื่องบิน เตรียมไปฟินกันดีกว่า  อยากรู้โปรดีดีของบัตรเครดิต KTC จะมีอะไรเพิ่มเติมอีกบ้าง คลิกเลย https://www.ktcworld.co.th/

แสดงความคิดเห็น