ที่พักสระบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมเมื่อมาเยือนสระบุรี

27 กันยายน 2565 | โดย PaiNaiDii Guide (116,343 เข้าชม)
แบ่งปัน:

สระบุรี เที่ยวได้ทั้งปี มีดีทุกเดือน สระบุรีเป็นจังหวัดในภาคกลางของประเทศไทย มีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ทั้งด้านพุทธศาสนา ประวัติศาสตร์ ประเพณี รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอยู่เป็นจำนวนมาก อาทิ อุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย น้ำตกสามหลั่น อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ทุ่งทานตะวันกลางหุบเขาหินซ้อน วัดพระพุทธบาท เป็นต้น นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ และมีกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ ทำให้สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี  เยือนสระบุรีแบบเช้าเย็นกลับคงไม่จุใจ แต่จะไปพักที่ไหน PaiNaiDii มีคำตอบค่ะ

 

1. ลานรับลม (Laan Rab Lom Home & Cafe’)

ข้อมูล : Laan Rab Lom Home & Cafe’ (ลานรับลม) ที่พักสุดชิคในอำเภอหนองแค ตัวตึกชั้นล่างสร้างเป็นปูนเปลือย เพิ่มสีสันด้วยสวนหย่อมเล็กด้านหน้าอาคาร ตัวห้องพักขนาดได้มาตรฐาน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ด้านหน้าของตึก ยังทำเป็นคาเฟ่เล็กๆ มีชา กาแฟ อาหารเช้า รวมไปถึงอาหารกินเล่นต่างๆ ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง 

ที่ตั้ง : 47/16 ถ.พหลโยธินเก่า ต.หนองแค อ.หนองแค สระบุรี

โทรศัพท์ : 080 622 9663

สิ่งอำนวยความสะดวก : ที่จอดรถ (ฟรี), บริการรับส่งสนามบิน, อินเตอร์เน็ต Wi Fi, ห้องอาหาร, รูมเซอร์วิส, ระบบรักษาความปลอดภัย

ลานรับลม

ลานรับลม

~คลิกชมภาพเพิ่มเติมและอ่านรีวิว~

 

2. ภูรินดา เรสซิเดนซ์ (Phurinda Residence)


ข้อมูล : ภูรินดา เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในอำเภอหนองแค เหมาะกับคนที่กำลังหาที่พักผ่อนแบบไม่ไกลกรุง ตัวห้องพักมีหลากหลายรูปแบบ ดีไซน์แตกต่างกันไป พร้อมให้บริการทั้งแบบห้องพักรายวัน และรายเดือน เหน็ดเหนื่อยกับการทำงานเมื่อไหร่ ลองแวะเข้ามาพักและชมบรรยากาศสวยๆ ซึ่งทางภูรินดา เรสซิเดนซ์ จัดไว้ให้บริการ  รับรองผ่อนคลายหายเหนื่อยแน่นอน

ที่ตั้ง : 42/16, 48/7-9 อ.หนองแค สระบุรี

โทรศัพท์ : 091 702 2289

สิ่งอำนวยความสะดวก : ที่จอดรถ (ฟรี), เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, อินเตอร์เน็ต Wi Fi, ห้องอาหาร, ลิฟต์, ระบบรักษาความปลอดภัย

ภูรินดา เรสซิเดนซ์

ภูรินดา เรสซิเดนซ์

~คลิกชมภาพเพิ่มเติมและอ่านรีวิว~

 

3. ชวนชม เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท (Chuan Chom The High Resort)


ข้อมูล : Chuan Chom The High Resort Saraburi ที่พักสวย สะอาด สบาย ใจกลางเมืองสระบุรี โดดเด่นด้วยการดีไซน์แบบโมเดิร์น ดูเรียบหรู ตัวห้องพักมีความทันสมัย สะอาด และมีมุมสวยๆให้ได้ถ่ายรูปเช็คอินกัน นอกจากนี้ยังสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ในจังหวัดสระบุรีและบริเวณใกล้เคียงได้ เช่น ปั่นจักรยาน

ที่ตั้ง : 46/5 ตำบล ปากเพรียว อำเภอเมือง สระบุรี

โทรศัพท์ : 036 222 533

สิ่งอำนวยความสะดวก : ที่จอดรถ (ฟรี), บริการซักรีด, อินเตอร์เน็ต Wi Fi, ห้องอาหาร, บริการรับส่งสนามบิน, ระบบรักษาความปลอดภัย

ชวนชม เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท

ชวนชม เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท

~คลิกชมภาพเพิ่มเติมและอ่านรีวิว~

 

4. เดอะไวท์การ์เดน (The White Garden Premier)

ข้อมูล : The White Garden Premier พร้อมให้บริการทั้งแบบห้องพักรายวัน และรายเดือน ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ รายล้อมด้วยธรรมชาติสวยงาม ตัวที่พักตกแต่งแบบทันสมัย สะอาด มีความปลอดภัย เหมาะกับการพักผ่อนหลังจากการทำงานที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งสัปดาห์ นอกจากนี้สายโซเชียลต้องติดใจ เพราะมีมุมถ่ายรูปที่ถ่ายแล้วรับรองว่าดูดีแน่นอนอยู่หลายมุมด้วยกัน

ที่ตั้ง : 15/5 ซอย 3 ถ.พหลโยธิน ตำบล ปากเพรียว อำเภอเมืองสระบุรี สระบุรี

โทรศัพท์ : 036 731 900

สิ่งอำนวยความสะดวก : ที่จอดรถ (ฟรี), บริการทำความสะอาดรายวัน, อินเตอร์เน็ต Wi Fi, ห้องอาหาร, ลิฟต์, ระบบรักษาความปลอดภัย

เดอะไวท์การ์เดน

เดอะไวท์การ์เดน

~คลิกชมภาพเพิ่มเติมและอ่านรีวิว~

 

5. เซอร์เจมส์ รีสอร์ท (Sir James Resort)

ข้อมูล : เซอร์เจมส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี จากห้องพักสามารถมองเห็นวิวภูเขาและบรรยากาศของธรรมชาติโดยรอบได้แบบพาโนรามา เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบ เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง : 195 หมู่ที่ 3 ตำบลมิตรภาพ อำเภอ มวกเหล็ก สระบุรี 18180

โทรศัพท์ : 036 343 200 / 061 713 9392

สิ่งอำนวยความสะดวก : ที่จอดรถ (ฟรี), บริการรับส่งสนามบิน, อินเตอร์เน็ต Wi Fi, ห้องอาหาร, ลิฟต์, ระบบรักษาความปลอดภัย, บริการซักรีด, สนามกอล์ฟ (ในที่พัก), ห้องฟิตเนส

เซอร์เจมส์ รีสอร์ท

เซอร์เจมส์ รีสอร์ท

~คลิกชมภาพเพิ่มเติมและอ่านรีวิว~

 

6. บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท (BIGJOEY COUNTRY RESORT)

ข้อมูล : BIG JOEY COUNTRY RESORT  รีสอร์ทสไตล์คาวบอยคันทรี่ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมไปด้วยภูเขาและป่าไม้นานาพันธุ์ ธรรมชาติที่สดชื่นเเละบรรยากาศแบบเงียบสงบ ทำให้รู้สึกว่าได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ตัวห้องพักมีการดีไซน์ที่แปลกใหม่หลากหลายรูปแบบในสไตล์คาวบอยให้เลือก อาทิ ที่พักแบบกระโจม เป็นต้น นอกจากนี้รอบๆที่พักยังมีพื้นที่จัดกิจกรรมแคมป์ปิ้ง รวมทั้งกิจกรรมในแบบเมืองคาวบอยอีกเพียบ  

ที่ตั้ง : 195 หมู่ที่ 3 ตำบลมิตรภาพ อำเภอ มวกเหล็ก สระบุรี 18180

โทรศัพท์ : 036 342 525

สิ่งอำนวยความสะดวก : ที่จอดรถ (ฟรี), รูมเซอร์วิส, อินเตอร์เน็ต Wi Fi, ห้องอาหาร, บริการซักรีด, ระบบรักษาความปลอดภัย, บริการรับส่งสนามบิน, จักรยานให้เช่า, ห้องฟิตเนส

บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท

บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท

~คลิกชมภาพเพิ่มเติมและอ่านรีวิว~

 

7. มีลา การ์เดน รีทรีต คอตเทจ (Mela Garden Retreat Cottage)

ข้อมูล : มีลา การ์เดน รีทรีต คอตเทจ คือสถานที่ที่ใช้เพื่อการหลบหนีจากความวุ่นวาย และซึมซับกับธรรมชาติ เป็นที่พักที่ตอบสนองการดำเนินชีวิตที่ทันสมัย แต่ก็ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการเป็นที่พักที่มีการทำสวนแบบเกษตรอินทรี ภายในมีการปลูกแพงพวย โรสแมรี่ แอปเปิลและไม้ดอกที่จะบานสลับกันตลอดทั้งปี พักแล้วสดชื่นแน่นอน

ที่ตั้ง : 90 หมู่ 10 ต.ลำพญากลาง อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี 30130

โทรศัพท์ : 036 298 115 / 090 428 0176

สิ่งอำนวยความสะดวก : ที่จอดรถ (ฟรี), รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, อินเตอร์เน็ต Wi Fi, ห้องอาหาร, บริการซักรีด, ระบบรักษาความปลอดภัย, ห้องสมุด, จักรยานให้เช่า

มีลา การ์เดน รีทรีต คอตเทจ

มีลา การ์เดน รีทรีต คอตเทจ

~คลิกชมภาพเพิ่มเติมและอ่านรีวิว~

 

8. ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า (Ndol Streamside Thai Villas)ข้อมูล :
ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า (Ndol Streamside Thai Villas) ตั้งอยู่ในอำเภอมวกเหล็ก ตัวอาคารเป็นบ้านไม้สักไทย และมีจัดแสดงวัฒนธรรมไทย  มีทิวทัศน์ที่สวยงามของลำธาร ห้องพักมีเครื่องเรือนโบราณและงานศิลปะท้องถิ่น ห้องพักมีการออกแบบที่ไม่ซ้ำกัน ตกแต่งด้วยผ้าสีสันและพื้นไม้คลาสสิก ในช่วงบ่ายสามารถผ่อนคลายด้วยการอาบแดดริมสระน้ำกลางแจ้ง หรือผ่อนคลายด้วยการนวดสปาที่ ณดล สปา หรือพักผ่อนในห้องสมุดในบรรยากาศเงียบสงบ

ที่ตั้ง : 191 หมู่ 1 มวกเหล็ก

โทรศัพท์ : 084 341 8484

สิ่งอำนวยความสะดวก : ที่จอดรถ (ฟรี), รูมเซอร์วิส, อินเตอร์เน็ต Wi Fi, ห้องอาหาร, บริการซักรีด, ระบบรักษาความปลอดภัย, ห้องสมุด, สปา

ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า

ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า

~คลิกชมภาพเพิ่มเติมและอ่านรีวิว~

 

9. โรงแรมใกล้กันเพลส (Glai Gan Place Hotel)


ข้อมูล : โรงแรมใกล้กันเพลส ตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีความทันสมัย ใกล้ศูนย์ราชการ โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ห้องพักกว้าง และสะอาด มีการตกแต่งที่สวย ทันสมัย มีความปลอดภัย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกต้นๆในการมาพักที่ระบุรี 

ที่ตั้ง : 66 ซอย 1 ถ.เทศบาล 4 ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี 18000

โทรศัพท์ : 036 212 141 / 090 249 2497

สิ่งอำนวยความสะดวก : ที่จอดรถ (ฟรี), แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง), อินเตอร์เน็ต Wi Fi, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ระบบรักษาความปลอดภัย, ลิฟต์, บริการนวด

โรงแรมใกล้กันเพลส

โรงแรมใกล้กันเพลส

~คลิกชมภาพเพิ่มเติมและอ่านรีวิว~

 

10. รีสอร์ทฮวงจุ้ย บ้านภูเขา


ข้อมูล : "รีสอร์ทฮวงจุ้ย บ้านภูเขา" รีสอร์ทที่โอบล้อมไปด้วยทิวเขาและพลังแห่งธรรมชาติ มีบรรยากาศที่ร่มรื่นจากต้นไม้ที่เขียวขจี ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียงแค่ 2 ชั่วโมง คุณจะได้พักผ่อนท่ามกลางความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว พร้อมมีกิจกรรมที่ทุกท่านสามารถมีส่วนร่วมได้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในห้องพักระดับ Luxury ให้คุณได้เลือกหลากหลายรูปแบบ

ที่ตั้ง : ตำบลมิตรภาพ อำเภอ มวกเหล็ก สระบุรี

โทรศัพท์ : 088 227 4059

สิ่งอำนวยความสะดวก : ที่จอดรถ (ฟรี), รถกอล์ฟ, จักรยานให้เช่า

 

~คลิกชมภาพเพิ่มเติมและอ่านรีวิว~

แสดงความคิดเห็น