แสนโฮเทล เชียงราย!!! สุดยอดที่พักแสนสะดวก แสนสบาย แสนสะอาด ใจกลางเมืองเชียงรายที่อยากให้วาร์ปไปเช็คอิน

27 กันยายน 2565 | โดย แป้งกรอบ (10,954 เข้าชม)
แบ่งปัน:

แสนโฮเทล เชียงราย

ใครเป็นแฟนเมืองเหนือ แต่เบื่อเชียงใหม่ วันนี้ PaiNaiDii อยากลองชวนวาร์ปไปเช็คอินที่ "เชียงราย" ดูสักครั้ง เพราะแม้จะเป็นเมืองรอง แต่ที่เที่ยวเค้าก็ไม่เป็นสองรองใคร ไม่ว่าจะเป็น ภูชี้ฟ้า ภูชี้ดาว ดอยผาตั้ง วัดร่องขุ่น พระธาตุดอยตุง พิพิธภัณฑ์บ้านดำ ฯลฯ และถ้าวาร์ปไปแล้ว อยากลองหาที่พักที่สุดจะสะดวก สบาย สะอาด แถมพิกัดอยู่ใจกลางเมืองด้วยละก็ วันนี้ PaiNaiDii มีมาแนะนำ

แสนโฮเทล เชียงราย

"แสนโฮเทล เชียงราย" ที่พักเปิดใหม่มาตรฐาน 4 ดาว พิกัดใจกลางเมืองเชียงราย คือที่หมายปักหมุดที่เราอยากชวนคุณๆ ไปเช็คอินในวันนี้ การเดินทางง่ายสุดๆ เพราะเค้าตั้งอยู่ที่ ถนนบรรพปราการ ตำบลเวียง อำเภอเมืองเชียงราย ใจกลางเมืองเชียงรายเลยล่ะ ห่างจากหอนาฬิกาเชียงรายเพียง 300 เมตรเท่านั้น แถมยังอยู่ตรงกันข้ามกับวัดมิ่งเมือง วัดยอดฮิตเมืองเชียงราย และยังอยู่ใกล้กับร้านอาหารชื่อดังมากมาย อาทิ ร้านหอมจันทร์ เชียงราย, ร้านข้าวต้ม จ. เจริญชัย, สหรส เชียงราย, หวานใจ๋ เป็นต้น แต่ถ้ายังกลัวหลง คลิกพิกัดนี้  แล้วออกสตาร์ทเดินทางไปพร้อมๆกันได้เลย!!!

แสนโฮเทล เชียงราย

เจอหน้าตาด้านหน้าโรงแรมแบบนี้ แสดงว่า มาถึงแล้วจ้าาาา

แสนโฮเทล เชียงราย

แสนโฮเทล เชียงราย

ภายในตกแต่งเรียบหรู สไตล์ Modern พื้นที่โออ่า กว้างขวาง แถมไฟสว่างถ่ายรูปออกมาว๊าววววสุดๆ ระหว่างรอเช็คอินก็รัว shot ถ่ายรูปกันไปเลยจ้าาา

แสนโฮเทล เชียงราย

แสนโฮเทล เชียงราย

บรรยากาศภายใน นอกจากจะกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ยังจัดแบ่งพื้นที่ได้เป็นสัดส่วน ลงตัว ความเป็นส่วนตัวมาเป็นอันดับต้นๆเลยนะ แถมพนักงานยังคอยดูแลอย่างดีอีกด้วย 

แสนโฮเทล เชียงราย

ห้องพักของที่นี่มีด้วยกัน 2 Type คือ Superior Room และ Deluxe Room ตัวห้องพักมาในขนาด 30 ตร.เมตร พร้อมฟังค์ชั่นอำนวยความสะดวกครบครัน แตกต่างกันที่วิวของห้องพักเท่านั้น โดย Deluxe Room จะเน้นไปที่วิวเมืองเชียงรายที่โปร่งสบายตากว่า 

แสนโฮเทล เชียงราย

แสนโฮเทล เชียงราย

ห้องพักของเราคืนนี้จ้าาา ห้อง Deluxe Room เราเลือกแบบ 2 เตียง นอนสบายๆ ตัวห้องพักกว้างขวางดีนะ กลิ่นหอมสะอาด หน้าต่างบานใหญ่มว๊ากกกก กินพื้นแทบจะทั้งหมดของผนังห้องเลยล่ะ ทำให้มองวิวเมืองได้แบบกว้างขวางเต็มตา ยิ่งตอนกลางคืนที่มีแสงไฟของบ้านเรือนเป็นจุดเล็กจุดน้อยดูลิบๆ บอกเลยว่าสวย ที่สำคัญเตียงหนานุ่มดูดวิญญาณสุดๆ แนะนำว่าถ้ามีแพลนจะไปทำอะไร อย่าได้เผลอตัวลงไปนอนเล่นบนเตียงเชียวนะ ไม่งั้นอาจจะต้องพับโครงการเที่ยว เปลี่ยนเป็นนอนเล่นพักผ่อนแทนกันเลยทีเดียว

แสนโฮเทล เชียงราย

แสนโฮเทล เชียงราย

ห้องน้ำกว้างขวาง แยกโซนเปียก โซนแห้ง ออกจากกัน ไม่มีอ่างอาบน้ำให้ตีฟองแต่ฝักบัวก็งานดี น้ำไหลแรงสบายตัว

แสนโฮเทล เชียงราย

แสนโฮเทล เชียงราย

เห็นเป็นโรงแรมใจกลางเมืองรองแบบนี้ เค้าก็มีสระว่ายน้ำอย่างใหญ่ไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยว ไม่ต่างจากเมืองท่องเที่ยวเลยนะ สระของเค้าทอดตัวยาวตามความยาวของโรงแรม มีร่มเงาต้นไม้ใหญ่ปกคลุมสระ ทำให้ไม่ร้อน แถมมีลมเย็นเรื่อๆ พัดตลอด

แสนโฮเทล เชียงราย

หรือถ้าใครอยากจัด outing ที่นี่เค้ามีให้บริการห้องพักถึง 107 ห้อง พร้อมห้องประชุมจัดเลี้ยงสัมมนาสำหรับกรุ๊ปใหญ่ ที่รองรับได้ถึง 200 คน หรือ จะเป็นกรุ๊ปเล็กๆ ประมาณ 30 คน เค้าก็มีบริการด้วยนะ บอกเลยว่าครบวงจร!!!

แสนโฮเทล เชียงราย

แสนโฮเทล เชียงราย

แสนโฮเทล เชียงราย

แสนโฮเทล เชียงราย

แสนโฮเทล เชียงราย

อีก 1 เรื่องเด็ดห้ามพลาด คือ อาหาร มื้อเช้าของเค้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ทั้งเมนูไทย และ เมนูอาหารเช้าสไตล์ฝรั่งให้เลือกรับประทาน งานนี้นอกจากรสมือเชฟเค้าจะดีแล้ว ยังกินได้แบบบุฟเฟ่ต์ อิ่มจุกๆ กันไปเลย

แสนโฮเทล เชียงราย

หลังจากนอนสบายไป 1 คืน เราก็รู้แล้วล่ะว่า ชื่อ "แสน" ของเค้ามาจากไหน ก็มาจาก "แสนสะดวก" เพราะตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางง่าย "แสนสบาย" ด้วยฟังค์ชั่นสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันได้มาตรฐาน แถมยัง "แสนสะอาด" เพราะได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA มาตรฐานที่โรงแรมที่เน้นความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเค้าได้รับกันนั่นเอง

แสนโฮเทล เชียงราย

ใครที่มาเยือนเมืองเชียงราย แล้วมองหาที่พักที่ทั้ง แสนสะดวก แสนสบาย และ แสนสะอาด ล่ะก็ แวะมาเช็คอินที่ "แสนโฮเทล เชียงราย" กันได้เลยนะ รับรองประทับใจแน่นอน

 

แสนโฮเทล เชียงราย (Sann Hotel)

ที่ตั้ง : 390 ถนน บรรพปราการ ตำบลเวียง อำเภอ เมือง เทศบาลนครเชียงราย, จังหวัดเชียงราย 57000

เบอร์ติดต่อ : 053 727 360

Facebook : https://www.facebook.com/sannhotel/

แสดงความคิดเห็น