รีวิว เฟลิกซ์ ริเวอร์ แคว รีสอร์ท

wat Nakorn
2014-06-27 15:21:59

เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี เป็นที่พักระดับ 5 ดาว ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดกาญจนบุรี เพราะที่นี้ที่มีขนาดพื้นที่ ถึง 118 ไร่ มีห้องพักไว้รับรองแขกผู้มาพักถึง 255 ห้อง เส้นทางจากกรุงเทพ แนะนำใช้ถนนบรมราชชนนี ผ่านเข้าทางหลวงหมายเลข 4 ผ่านนครชัยศรี นครปฐม จากนั้นใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 323 ผ่านบ้านโป่ง ท่ามะกา ท่าม่วง ถึงกาญจนบุรี ระยะทางประมาณ 130 กิโลเมตร

ที่ตั้งของรีสอร์ท อยู่ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีเพียง 10 นาทีเท่านั้น รีสอร์ทแวดล้อมรอบไปด้วยสวนเขียวชะอุ่มชุ่มชื่น อุดมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ให้บรรยากาศเป็นส่วนตัว พร้อมพื้นที่พักผ่อนและกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักได้ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ภายในยังมีรีสอร์ท สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ, สนามเทนนิส 2 สนาม, ห้องซาวน่า บริการสปา, ห้องออกกำลังกาย, ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบรีสอร์ทเลียบริมน้ำระยะทาง 2 กิโลเมตร และสถานที่จัดงานเลี้ยงสังสรรค์และประชุมสัมมนาที่สามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 1,000 คน

ภายในห้องพักเป็นแบบสวีทที่ตกแต่งอย่างหรูหรา และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ ไว้พร้อมการบริการ และที่สำคัญทุกห้องพักจะมีระเบียงส่วนตัวหลังห้องทุกห้อง ไว้สำหรับพักผ่อนอีกด้วย
ด้วยจำนวนห้องพักที่มีให้เลือกหลายแบบ ราคาห้องพักของที่นี้จึงมีตั้งแต่ราคา 3,000บาทไปจนถึง30,000บาท

สรุปโดยรวมแล้วสำหรับที่นี้ ถือว่าเป็นสถานที่พักขนาดใหญ่ที่ได้รวบรวมความต้องการในการที่พักผ่อนของแขกผู้มาพักได้อย่างครบถ้วน ครบตามความต้องการครับ

ส่งคำชมเชย :