รีวิว สยาม แอท สยาม พัทยา

ครั่นคร้าม
2014-09-25 16:30:38

ทนกระแสความแรงจากโลก Social ของที่พักพัทยาแห่งใหม่ไม่ไหว สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเลยต้องบึ่งรถไปนอนหลับใหล ณ Siam at Siam Pattaya ดูสักคืน

มองดูภายนอกที่พักก็เป็นตึกสูงธรรมดา ดูไม่น่ามีอะไรแปลกใหม่ ที่พลันเหยียบย่างเข้าไป รอยยิ้มก็เผลอโผล่ออกมา จากการตกแต่งใน Theme แกลอรี่ ดูแฟนตาซี มีสีสันมากๆ ถ้ามีเด็กมาด้วยต้องชอบแหงมๆ

ตรงล็อบบี้เจอทั้งหุ่นยนต์ขับชอปเปอร์ เก้าอี้และของตกแต่งที่ดีไซน์แปลกตาฉูดฉาด สะดุดตา ทีเด็ดคือเวลคัม ดริงค์ ที่มีเข็มฉีดยาน้ำมะนาวเก๋ๆ เรียกเสียงแชะจากมือถือได้เป็นระวิง

เข้าไปห้องพักบ้างดีกว่า ที่นี่ตกแต่งห้องเป็นแบบโลกใต้น้ำ เน้นโทนสีฟ้าสื่ออารมณ์ทะเลได้ดีมาก ห้องก็สะอาด ที่สำคัญคือใหม่เอี่ยม (ชอบตรงนี้แหละ)

ตกเย็นไปว่ายน้ำในสระชั้นดาดฟ้า ที่มีรูปปั้นหนุมานสีฟ้ายืนตระหง่าน และไฮไลต์สำคัญคือการนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกดินแบบพาโนรามา มีความสุขสุดๆ เลย

โดยรวมแล้วประทับใจครับ ที่พักใหม่ สะอาด ตกแต่งสวยดี แต่อาจจะไม่ได้กว้างขวางเท่าไหร่ครับ

การเดินทาง : ใช้ทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (กรุงเทพฯ-ชลบุรี หรือมอเตอร์เวย์) ไปจนถึงอำเภอบางละมุง แล้ววกเข้าทางหลวงหมายเลข 3 (สุขุมวิท) ไปจนถึงเมืองพัทยา หรือจะออกจากถนนมอเตอร์เวย์ที่จังหวัดชลบุรี แล้วใช้ถนนสุขุมวิทต่อไปจนถึงเมืองพัทยาเหนือ ซอย 2

ส่งคำชมเชย :