รีวิว ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า

Rest up
2015-02-27 13:00:25

ทริปนี้รวยค่ะ มากันแบบไฮโซมากๆๆ ขับรถกันมาจากกรุงเทพฯ มาถึงสระบุรี อำเภอมวกเหล็ก ประมาณสองชั่วโมง เหอะๆ จริงๆแล้วถ้าขับไม่หลงก็ประมาณชั่วโมงครึ่งค่ะ นี้ขับหลงไปหลงมา เรากับเพื่อนตั้งใจจะมาพักที่ ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า เลยค่ะ ดูในรีวิวที่คนอื่นเค้าทำกันสวยๆมากๆ ธรรมชาติสุดๆ เลยอยากลองมาสักครั้ง

พอมาถึงก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ รูปในเว็บ กับที่เค้ารีวิวกันไว้ บรรยากาศรื่นรมย์สุดๆค่ะ เขียวขจีไปหมด ได้ยินเสียงน้ำตก เสียงนกร้อง ตลอดทาง เรากับเพือนไปช่วงเดือนมกราคม อากาศเย็นสบายๆ ตอนนั้น บ่าย 2 โมงแล้วนะค่ะ เช็คอินเสร็จก็เอาขอไปเก็บที่พัก เรากับเพื่อนนอนที่ห้องสยาม วิง ต่อคืนก็ประมาณ 5,700-6,000 บาท ค่อนข้างแพงมากๆ แต่มีอาหารเช้านะค่ะ มีบริการอื่นๆ อำนวยความสะดวกมากมาย เช่น อินเตอร์เน็ตฟรี มุมอ่านหนังสือ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร เป็นต้น

ที่นี้มีทั้งหมด 15 ห้อง แยกออกเป็นโซนๆกระจายออกไปตามส่วนต่างของพื้นที่ เรียงรายอยู่ท่ามกลางสวนอันร่มรื่น และริมธารน้ำตก ทุกห้องตกแต่งอย่างสวยเลยค่ะ มีแอร์ มีห้องน้ำในตัวที่ตกแต่งด้วยหินอ่อน พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ และ ฝักบัว มี ทีวีจอแบน, เครื่องเล่นดีวีดี หรูหรา อลังกาลค่ะ คุ้มๆ นะค่ะ ถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้รับ มันดีมากๆ อ่ะ มาแล้วมีแรงบันดาลใจ อยากจะออกจากงานมาอยู่ป่าเขา 555 อยากให้มาสัมผัสนะค่ะ สวยๆ บรรยากาศดีแบบนี้ เบอร์โทร 036 342 455-7 ตามนี้นะค่ะ

ส่งคำชมเชย :