รีวิว ฮาราจูกุ ไทยแลนด์

กินด้วย ได้มั้ย
2022-01-13 13:34:23

ฮาราจูกุ ไทยแลนด์ Harajuku Thailand ตั้งอยู่บนถนนสุวินทวงศ์ บนเนื้อที่กว่า 122 ไร่ โดยเนรมิตให้เป็น หมู่บ้านญี่ปุ่น ที่เหมือนกับยุคเอโดะ อีกทั้งยังมีกิมมิกน่ารักๆ คือ ร้านบริการเช่าชุดยูกาตะ และกิโมโน ครบเซ็ต ให้ใส่เดินเล่นถ่ายรูปกันแบบจัดเต็มให้เข้ากับบรรยากาศแบบญี่ปุ่นๆ
ด้านในของฮาราจูกุ ไทยแลนด์นั้น เต็มไปด้วยร้านค้า กว่า 100 ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านเสื้อค้าแฟชั่น ของที่ระลึกต่างๆ ค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ มาเดินชิล ทานอาหารอร่อย รวมถึงให้บรรยากาศเป็นย่านช้อปปิ้งในเมืองเก่าอีกด้วย
สำหรับไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ อาคารด้านหน้า ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก สถานีฮาราจูกุโบราณ ที่ได้ถูกรื้อออกไปแล้วจากประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง แต่เรายังสามารถมาชมความสวยงามได้ที่ ฮาราจูกุ ไทยแลนด์ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินท่องเที่ยวอยู่ในประเทศญี่ปุ่น
อีกทั้งยังมีสถานที่สำคัญตั้งอยู่ด้านในก็คือ ศาลเจ้าฮาราจูกุ ให้ทุกคนได้สักการะขอพร รวมถึงเรายังสามารถเขียนแผ่นป้ายอธิฐานให้สมหวังดังตั้งใจ และ ขอพรความรัก ให้เจอเนื้อคู่ อีกด้วย ดีต่อใจสุดๆ ไปเลย คนโสด โปรดอย่าพลาดจ้า…
ส่วนใครที่มีสัตว์เลี้ยงสามารถพามาเที่ยวได้นะคะ แต่จะมีกฎในการพาน้องๆ เข้าดังนี้ค่ะ
1.ดูแลความเรียบร้อยของสัตว์เลี้ยงของท่าน ห้ามปล่อยวิ่งเล่นโดยไร้การควบคุมของเจ้าของ ต้องใส่สายจูง หรือรถเข็น เพื่อเป็นการให้เกียรติผู้มาใช้บริการท่านอื่นๆ
2.การขับถ่ายของน้องๆเจ้าของต้องดูแลเก็บและเช็ดในพื้นที่ๆสัตว์เลี้ยงของท่านทำเลอะเทอะ ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดความสกปรกหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์
3.ระวังเป็นพิเศษพื้นที่จุดถ่ายภาพ ภาพวาดและทรัพย์สินของพื้นที่หรือร้านค้าเกิดความเสียหายโดยสัตว์เลี้ยงของท่าน
4.ร้านอาหารบางร้านอาจจะปฎิเสธการเข้าใช้บริการขึ้นอยู่กับดุลพินิจของร้านนั้น แต่ในส่วนกลางสัตว์เลี้ยงสามารถไปกับท่านได้ หากเกิดความเสียหายจากสัตว์เลี้ยงของท่านในพื้นที่นี้


สุวินทวงศ์ 110 แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพฯ

ส่งคำชมเชย :