รีวิว เจ๊จุ๋ม

หน่อย. จัง
2014-03-29 12:26:08

ร้านเจ๊จุ๋ม เกาะล้าน ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกับวัดใหม่สำราญ ถ้าเริ่มต้นจากท่ารถสองแถวก็ให้หันหน้าไปทางท่าหน้าบ้านแล้วเลี้ยวซ้าย ระยะทางประมาณ 100 เมตร ร้านเจ๊จุ๋มจะอยู่ฝั่งขวามือ ร้านเจ๊จุ๋มจะขายอาหารตามสั่ง อาทิเช่น ผัดกระเพรา ข้าวผัด ผัดพริกแกง ผัดผริกเผา ข้าวต้ม ผัดซีอี้ว ราหน้า ต้มยำ เป็นต้น

เจ๊จุ๋ม อร่อยโครตเกาะล้าน......แค่เห็นสโลแกนก็ถึงกับต้องเหลียวกลับแล้วรีบเดินเข้าไปในร้านเพื่อได้ลิ้มลองความอร่อยโคตรกันแล้วค่ะ ภายในร้านตกแต่ได้น่ารักแต่ดูจะเยอะไปหน่อยเลยดูรก โต๊ะเก้าอี้และบริเวณภายในร้านสะอาดสะอ้านดีค่ะ ชอบสีของเก้าอี้มากแบบว่าเขียว......ได้อีกนะค่ะ ไม่แน่ใจว่าที่ร้านมีเมนูแนะนำหรือเปล่าเพราะเป็นร้านอาหารตามสั่งก็คงจะอร่อยทุกจานอยู่แล้ว รสชาติของอาหารรวมทั้งหน้าอยู่ในระดับกลางๆค่ะ ไม่ได้อร่อยมากแต่ก็ไม่ได้ไม่อร่อยและเอาเป็นว่าก็พอทานได้ค่ะ ส่วนเรื่องของหมู ไก่ ปลา ก็สด สะอาด ใช้ได้ทีเดี่ยว ส่วนราคาก็ไม่ได้แพงมากราคาเริ่มต้นที่ 40 บาทขึ้นไปค่ะ เป็นราคาที่เหมาะกับแบคแพ็คอย่างเราๆมากเลยค่ะ การบริการอาจจะช้าไปนิดแต่ก็ไม่ถึงกับต้องรอจนหน้างิก

หากใครเดินทางไปเที่ยวที่เกาะล้านแล้วกำลังมองหาร้านอาหารทานง่ายๆในราคาที่ไม่แพง ขอแนะนำน้านเจ๊จุ๋ม ร้านอยู่ตรงข้ามกับวัดใหม่สำราญ ไปอุดหนุนเจ๊แกได้นะค่ะ

ส่งคำชมเชย :